ละคร-Series

เอ้า!! อยากเกิดก็เปิดมา เฉลย “เพิร์ธ” ชู้ตัวจริง ใน “VIPรักซ่อนชู้” ช่องวัน31

1 Mins read

S 87777346

ตามล่า ควาญหาตัวชู้ จนอึดอัดมาหลายอีพี ล่าสุด เมื่อคืนนี้ (25 ตค) อีพี5 ได้ฤกษ์งามยามดี เปิดโฉมหน้า สาวผู้เป็นชู้ตัวจริง ของ หนุ่ม “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” (ภัควัฒน์) ในละคร  “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ที่แท้ ก็คือ นางเอกสาวหน้าใส “เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช” ที่รับบท “ลลิตา” นั่นเอง เอ้า!!! ถ้าอยากเกิดก็เปิดมา ด้วยคาแร็คเตอร์ภายนอกที่ นุ่มนิ่ม ติ๋มๆ ไม่สู้คน แต่ดันกลายเป็นฝ่ายที่ทำผิด ตีท้ายครัว นางเอกสาว “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” (รินนารา) หัวหน้าทีม VIP ที่คอยสอนงาน

และปกป้องเพิร์ธ ในยามที่เจอเหตุการณ์วิกฤต ทำเอาแฟนละคร ถึงกับเหวอ ไม่คิดว่าหน้าใสๆ จะร้ายเดียงสาได้ขนาดนี้ งานนี้ เหล่าเพื่อนหญิง พลังหญิง แห่คอมเม้นท์เห็นใจสาวปุ๊กลุกสนั่นโซเชี่ยลคืนนี้ (อีพี6) มาลุ้นไปพร้อมกันว่า สาวปุ๊กลุกจะรู้ความจริงเรื่องที่เพิร์ธ และป้อง ลักลอบเป็นชู้กันหรือไม่ และปุ๊กลุกจะจัดการกับปัญหาวุ่นๆ ในชีวิตครอบครัวของตัวเองอย่างไร  ตามให้กำลังใจกัน วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “VIP รักซ่อนชู้” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP