ละคร-Series

“มนตราฟ้าฟื้น” ลงจอ 8 พ.ย.นี้ “โอ๊ต-แก้ม” จับคู่สร้างความสุขสุดแฟนตาซี

1 Mins read

สนุกต่อไม่รอแล้วจ้า! ช่อง 7HD พร้อมส่งละครก่อนข่าวภาคค่ำ เรื่องใหม่  “มนตราฟ้าฟื้น” พบการจับคู่ครั้งแรกระหว่างพระเอกหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ ประกบนางเอกสาว แก้ม-ญาณิศา ประเดิมตอนแรก 8 พฤศจิกายนนี้

              ลงปฏิทิน ขีดเส้นใต้ตัวหนา  ๆ แล้วตั้งหน้าตั้งตาพบกับ ละครแนวผจญภัยแฟนตาซี จากวรรณคดีในตำนาน สู่ความลึกลับของมนตราและป่าอาถรรพ์ ที่จะมาสร้างความสุขหน้าจอให้ชมกันในช่วงก่อนข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.

มนตราฟ้าฟื้น ผลิตโดย บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด บทประพันธ์ มาดามเป็ด บทโทรทัศน์ จรูญพร ปรปักษ์ประลัย ผลงานการกำกับการแสดงของ ประกาศิต กิ่งศักดิ์ ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน กับบทขุนแผนและ ขุนพล หนุ่มหัวสมัยใหม่ประกบคู่นางเอกสาว แก้ม-ญาณิศา ธีราธร ในบทวันทอง และ โมลิน สาวบ้านป่าร่วมด้วย หมู-ภูษณะ บัวงาม, เฌอ-เฌอลีนน์ สตาฟฟี่, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน พร้อมขอแนะนำ 2 นักแสดงใหม่ 7HD NEW STARS  เดียว-นวบดินทร์ สัณหวัณภัคดี และ วีซ่า-สิมิลัน เตมีวณิชย์  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมาย อาทิ  มาริสา  อานิต้า, สวิส เตชภูวนนท์,   กุน-กิตติคุณ  ตันสุหัส, เซียน-กิติภูมิ บุตรจินดา, รอง เค้ามูลคดี, ใหญ่-วัชรเกียรติ บุญภักดี, เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์, ดี้-ปัทมา ปานทอง

มนตราฟ้าฟื้น 5 2

มาร่วมสนุกไปกับตำนานการผจญภัยของทายาทขุนศึก เพื่อปลดปล่อยนางสร้อยสุคนธา ภรรยาคนที่ 6 ของขุนแผน ที่ไม่ได้ถูกจารึกไว้ในวรรณคดี  โดยคู่พระนางเคมีใหม่ โอ๊ต รัฐธีร์ และ แก้ม ญาณิศา ได้เปิดใจถึงการได้ร่วมงาน พร้อมเผยความรู้สึกถึงผลงานชิ้นนี้ ที่ทั้งคู่ต่างทุ่มเทอย่างเต็มที่

โอ๊ต รัฐธีร์ เผยว่า “สำหรับละครเรื่องมนตราฟ้าฟื้น ผมรับบท ขุนพล และขุนแผน โดยตัวละครขุนพล เขามีปู่ที่เชื่อมั่นว่าเราเป็นทายาทของขุนแผน และขุนแผนก็มีตัวตนจริง ๆ ไม่ใช่แค่อยู่ในวรรณคดีเท่านั้น แต่ขุนพลไม่ได้คิดอย่างนั้น จนกระทั่งวันหนึ่งที่ปู่หายไป ก็เลยออกตามหา เพราะเราเชื่อว่าเขาหายไปในป่าต้องห้ามแน่ ๆ ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่จะต้องเจอกับอะไรมากมาย ต้องบอกเลยครับ ว่าดีใจที่มีโอกาสได้เล่นละครเรื่องนี้ การทำงานสนุกมากครับ ท้าทายในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งแอ็กชั่นที่เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ฉากต่อสู้ธรรมดา ยังมีการผสมผสานของ CG เข้ามาในการต่อสู้ด้วย ทำให้ผมได้เรียนรู้เพิ่มมากเลยครับ เพราะในเรื่องเรามี CG ค่อนข้างเยอะ เราต้องจินตนาการตลอด ผมมองว่าละครเรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าละครที่ครบรสนะ อยากให้ทุกคนติดตามชม และสนุกไปด้วยกันนะครับ”

ด้านนางเอกสาว แก้ม ญาณิศา กล่าวว่า “ตั้งแต่ทราบว่าเป็นละครของค่ายเทโรฯ ซึ่งเราเองก็เรียนการแสดงกับที่นี่ด้วย รวมถึงการได้ร่วมงานกับพี่โอ๊ตด้วยค่ะ เราเคยพบกันตอนเรียนการแสดง เลยทำให้ตัดสินใจง่ายเลยตอนที่รับละครเรื่องนี้ ส่วนตัวละคร แก้มรับบท โมลิน เป็นลูกสาวหัวหน้าเผ่า มีหน้าที่ปกป้องและคอยดูแล ห้ามไม่ให้ใครเข้าไปในป่าต้องห้าม และนั่นทำให้เราได้เจอกับ ขุนพล  ที่พยายามเข้าไปในป่านั้น  ความสนุกของละครเรื่องนี้ คือการผูกปมของแต่ละตัวละครเข้าด้วยกัน ทุกเหตุการณ์ที่เกิดมีเหตุและผล ที่มาที่ไป อยากให้ทุกคนมาสนุก และมีความสุขกับการชมละครไปพร้อมกันนะคะ”

ติดตามความสนุกละครเรื่อง “มนตราฟ้าฟื้น”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้  ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com