ละคร-Series

 ล่า 5 ไฮไลต์ก่อนไขปริศนาซีรีส์ ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย’ เมื่อเงาอันตราย ล่าตายอำมหิต เฉพาะที่ Viu (วิว) เท่านั้น

1 Mins read

 นับถอยหลังสู่การเผชิญหน้า “เงา” ปริศนาสุดอันตราย ในซีรีส์วัยรุ่นลึกลับกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ และความลับจากอดีตที่รอการเปิดเผย “เงา” สุดหลอนแท้จริงแล้วคือใคร เตรียมไขคำตอบไปพร้อมๆกัน กับซีรีส์ฟอร์มดีส่งท้ายปีจาก Viu ที่พร้อมให้ทุกคนพิสูจน์ความผวากันแบบเต็มๆ และเพื่อเตรียมพร้อมก่อนดู ซีรีส์ ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย‘ นี่คือ ไฮไลต์สำคัญ ที่ไม่อยากให้คุณพลาดซีรีส์สุดเข้มข้นเรื่องนี้ 

1.) “เงาลึกลับ กับ ปริศนาซ่อนเร้นของซีรีส์” – เมื่อ ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย‘ คือซีรีส์ที่ผสมผสานเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นในโรงเรียนชายล้วน ให้เข้ากับปมหลอนเหนือธรรมชาติที่จัดเต็มความสยอง เล่าถึงเหตุการณ์ลึกลับในโรงเรียนประจำชายล้วน เมื่อนักเรียนคนใหม่ ต้องเผชิญกับ “เงา” ปริศนาที่เขาเห็นเป็นประจำในความฝัน ซึ่งโยงใยไปสู่ปริศนาอันดำมืดในโรงเรียนแห่งนี้ กับเรื่องราวสุดช็อกของนักเรียนที่เคยหายตัวไปอย่างปริศนา ซึ่งผู้คนรอบข้างล้วนปฏิเสธการเกี่ยวข้อง และร่วมกันปิดบังความจริงเอาไว้ ท้ายที่สุดแล้ว ปริศนานี้จะช็อกขนาดนี้ นี่คือความลับสำคัญของซีรีส์ ที่ผู้ชมต้องรอลุ้นและไขปริศนาไปพร้อมกัน !

2.) “สิงโต ปราชญา นำทีมไขคำตอบสุดหลอน พร้อมทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดฮ็อต” – แค่เปิดรายชื่อทีมนักแสดงนำออกมา ก็การันตีได้แล้วว่า ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย‘ เตรียมร้อนแรงระดับติดเทรนด์ในโลกออนไลน์ได้อย่างแน่นอน เพราะแฟนคลับจากทุกมุมโลกต่างรอคอยผลงานใหม่ของ สิงโตปราชญา เรืองโรจน์‘ นักแสดงวัยรุ่นที่แจ้งเกิดจาก SOTUS The Series และตามมาด้วยผลงานซีรีส์ระดับปรากฏการณ์อีกเพียบ โดยสิงโต รับบท แดน นักเรียนคนใหม่ที่มีปัญหากับการนอนหลับ และเห็นเงาประหลาด ร่วมด้วย นักแสดงวัยรุ่นน่าจับตาอีกเพียบ ทั้ง ฟลุ้ค ณธัชปูน มิตรภักดีใยไหม ชินารดี และ เฟียต พัทธดนย์ ในบท นักเรียนที่หายตัวไปอย่างลักลึบ และอาจเป็นจุดเริ่มต้นของปริศนาทั้งหมด

3.) “การพลิกบทบาทที่ไม่คาดคิด ของนักแสดงศิลปิน ที่คุณคาดไม่ถึง” – นอกจากทัพนักแสดงวัยรุ่นแล้ว ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย‘ ยังจัดเต็มทีมสมทบ กับ กลุ่มดาราที่แต่ละคนล้วนแต่ไม่ธรรมดาทั้งสิ้น เริ่มจากพี่ใหญ่ อั๊ตอัษฎา พานิชกุล‘ สวมบท บราเดอร์อนุรักษ์ อธิการของโรงเรียน ที่คอยดูแล แดนอย่างใกล้ชิด เพราะเขาเป็นทั้งนักจิตวิทยา และยังสนิทสนทกับครอบครัวของแดน แต่แท้จริงแล้ว เขาอาจปิดบังความลับบางอย่างไว้ และเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปอย่างปริศนาของนักเรียนในโรงเรียน ร่วมด้วย พีท พล‘ ในบทมาสเซอร์โจ มาสเซอร์สอนวิชาภาษาอังกฤษ และที่ปรึกษาชมรมละครเวที ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการหายตัวไปของนักเรียน และ ท็อป Lazyloxy’ ในบทอนันต์ รุ่นพี่คนสำคัญ ที่อาจเป็น Key Person ของความลับทั้งหมด

4.) “ปมแฝงของซีรีส์ที่อาจพาคุณไปสู่จุดสำคัญที่พลิกทุกความเชื่อ” – แม้จะเริ่มต้นด้วยปมปริศนา ที่เต็มไปด้วยความน่าสงสัย เมื่อ แดน ต้องเผชิญกับ เงา ที่คอยตามหลอกหลอนเขา นำไปสู่การค้นหาคำตอบของความลับที่ซ่อนเอาไว้ แต่ระหว่างทาง ซีรีส์ยังเต็มไปด้วยปมรอบด้านที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความสัมพันธ์ ทั้งมิตรภาพระหว่างกลุ่มเพื่อน ความเกี่ยวพันกันของตัวละครต่างเพศ และที่น่าจับตา คือความสัมพันธ์ ระหว่างนักเรียนและอาจารย์ ที่อาจมีอะไรมากกว่าที่คุณเห็น และอาจเกี่ยวโยงกับความลับอันมืดมิด 

ภาพ สิงโตนั่งอยู่ในเรือ

5.) “หลอนรวดเดียว ไม่มีสะดุดรับฮาโลวีน” – เพราะซีรีส์ ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย‘ จัดเต็มปมความหลอน แบบที่ว่ายิ่งดูยิ่งอยากดู จนอาจหยุดไม่ได้ ทาง Viu เลยขอเอาใจผู้ชม ด้วยการปล่อย Part 1 ของซีรีส์ ให้ดูแบบรวดเดียว ตอน ตั้งแต่ EP1-7 กันไปเลย ต้อนรับเทศกาลแห่งความสยองอย่างฮาโลวีน ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ก่อนที่จะปล่อยให้ได้หลอนกันต่อกับ EP8-14 ในเดือนธันวาคม รับประกันว่า คุณจะได้ดูซีรีส์ครึ่งแรก จบภายในคืนเดียวอย่างแน่นอน !

     เตรียมเผชิญหน้า “เงาปริศนา” และค้นหาคำตอบของความลับอันดำมืด ที่รอคุณมาเปิดเผยพร้อมกัน กับซีรีส์วัยรุ่นเหนือธรรมชาติ ที่ยิ่งดูยิ่งหยุดไม่ได้ ‘Shadow เงา/ล่า/ตาย‘ ได้แล้วเฉพาะที่ Viu เท่านั้น สามารถรับชมได้ : Viu Application และ https://www.viu.com/