ละคร-Series

เปิดฉาก “ชีวิตภาคสอง” เทียบเชิญ…สตาร์พาวเวอร์ ล้น “ตู่-ก๊อต” เผชิญชะตาชีวิต สุดพลิกผัน

1 Mins read

โชนแสงความสนุก ระดับ FULL HD กันไปเลย เมื่อเหล่า สตาร์พาวเวอร์ งานดี เกรดพรีเมี่ยม มารวมตัวกัน เปิดฉากความเข้มข้น ในละคร “ชีวิตภาคสอง” ทาง ช่องวัน31 เตรียมพบกับ มวลรวมความสนุก ที่พร้อมจะปลดปล่อยแสนยานุภาพ ทางการแสดง ที่ไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะ สองปรมาจารย์ต่างรุ่น สุดเก๋าเกมส์ แสนเก่งกาจ อย่าง “อาตู่-นพพล โกมารชุน” ในบท “ปรเมศ” และ “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ในบท “สอง” สองหนุ่มต่างรุ่น ผู้ที่มีชะตาชีวิตแสนแตกต่าง

แต่ดันมีชะตากรรม นำพาให้เกี่ยวข้องกัน ทำให้เรื่องราวในชีวิต ต้องพบเจอกับความพลิกผัน สุดท้าทาย และตั้งตารอความปากแจ๋วของทีมนี้ให้ดี โดยเฉพาะ “คริส หอวัง” ในบท “รตา” แม่เลี้ยงสุดแซ่บ และ “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” กับบท “ปิ่น” ลูกเลี้ยงสุดซ่าส์ที่ไม่ลงรอยกัน ผสมโรงความบันเทิงแบบท็อปฟอร์ม ร่วมด้วย เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ,ปลื้ม-ธยศทรณ์ ไวยฉัยยา ,ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ ,ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี ,จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม ,ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ ,กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์  ฯลฯ 

บอกเลยว่า…ดีกรีการปะ ฉะ ดะ ที่งัดออกมาฟาดกัน มันส์!! ตั้งแต่ยกแรก ปักหมุดความสนุก และร่วมเอาใจช่วยไปกับโชคชะตาของอาตู่ และก๊อต เมื่อ “เขา” ได้รับโอกาสให้มีชีวิตอีกครั้ง การเดินหน้าเพื่อพิสูจน์ความจริง และปกป้องคนที่ตัวเองรัก จึงเริ่มต้นขึ้น นำเสนอเป็น ตอนแรก วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้ (อีพี1) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “ชีวิตภาคสอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP