ละคร-Series

เปิดภาพฟิตติ้ง “ปราการแสงจันทร์” จัดทัพนักแสดงคุณภาพ “ทับทิม-ใบเตย-นิว-สายป่าน-กอล์ฟ” ประชันบทบาทสาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง

1 Mins read

 ฟอร์มดีไม่มีตกขนทัพละครสุดเข้มข้นเรียงคิวให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับทุกอารมณ์แบบต่อเนื่องสำหรับ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย          รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ที่แต่ละผลงานล้วนเต็มไปด้วยไฮไลต์ที่น่าจดจำ ทั้งประเด็นสะท้อนสังคมแบบจัดเต็ม ความเข้มข้นของเส้นเรื่องที่ถูกปากผู้ชมในยุคสมัยนี้ และขนทัพนักแสดงชุดใหญ่แบบล้นจอ

     ล่าสุดลุยฟิตติ้งละครฟอร์มดีกันต่ออีกหนึ่งเรื่อง สำหรับ ปราการแสงจันทร์” ละครพล็อตสุดเข้มข้น เต็มไปด้วยปมสุดพีก จากบทประพันธ์ของ ภัสรสา ซึ่งเตรียมจะออกอากาศทางช่องอมรินทร์ทีวี 34 ในต้นปีหน้า ตีแผ่แง่มุมของชีวิต ที่คนเรามักเผยให้เห็นแต่ในแง่มุมที่ดี แต่ใครจะรู้ว่าอีกด้านกลับเต็มไปด้วยความลับอันดำมืดและยากแก่การคาดเดา เล่าเรื่องราวของสองหญิงสาวที่ชีวิตแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ทั้งนิสัยและฐานะ หนึ่งคนที่ฐานะค่อนข้างยากลำบาก แต่ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตา กลับมองโลกในแง่บวกและพร้อมสู้ชีวิต กับอีกหนึ่งคน ที่เติบโตมาในครอบครัวนักธุรกิจมหาเศรษฐี ใช้ชีวิตอย่างคนร่ำรวย แต่กลับปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้ และแวดล้อมไปด้วยบุคคลอันตรายที่อาฆาตมาดร้ายเธอ สำหรับบทสองสาวที่ต่างกันสุดขั้วนี้ ถูกถ่ายทอดโดย ทับทิมอัญรินทร์” และ ใบเตยสุวพิชญ์” ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าชุดใหญ่ทั้ง นิววงศกรสายป่านอภิญญากอล์ฟอนุวัฒน์มิวลักษณ์นารา เชาชวลิต และนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ

    สำหรับบรรยากาศในการฟิตติ้งละคร ปราการแสงจันทร์” นักแสดงแต่ละคนต่างงัดอินเนอร์ของคาแรกเตอร์แต่ละตัวละครออกมาแบบจัดเต็มทุกคนต่างสวมวิญญาณของตัวละครออกมาได้อย่างเข้าถึงสุดๆ เริ่มต้นจาก ทับทิมอัญรินทร์” ในบท แขอรุณ ทายาทบริษัทอสังหาฯระดับต้นๆของประเทศ ซึ่งเธอถ่ายทอดลุสุดแพงออกมาได้อย่างเต็มที่ แฝงด้วยแง่มุมด้านมืดที่ซุกซ่อนเอาไว้ น่าค้นหา น่าติดตาม มีความสวยแต่เต็มไปด้วยอันตรายที่คาดไม่ถึง ประชันกับ ใบเตยสุวพิชญ์” ในบทจิลลา หญิงสาวธรรมดาที่ต่างจากแขอรุณสุดขั้ว แม้จะดูเป็นสาวทั่วไป แต่ใบเตยก็เผยแง่มุมด้านบวกของตัวละครนี้ออกมาให้เห็น มีเสน่ห์ของความเป็นคนจิตใจดี ชวนดึงดูดน่าหลงใหล ทำให้ใครๆตกหลุมรักได้อย่างไม่ยาก ประกบหนุ่ม นิววงศกร” ในบท ณิชฌาณ คู่หมั้นหนุ่มของ แขอรุณ ที่ทั้งหล่อ มาดเท่ สุขุม แต่ก็มีมุมแข็งกร้าวที่ถูกกดเอาไว้ ซึ่งนิวงัดเสน่ห์ที่ทั้งชวนหลงใหลแฝงด้วยความโกรธแค้น แสดงออกมาผ่านสีหน้าได้อย่างถึงอารมณ์

       นอกจาก ทับทิม ใบเตย และนิว ละครเรื่องนี้ยังรวมนักแสดงฝีมือฉกาจไว้อีกชุดใหญ่ อาทิ กอล์ฟอนุวัฒน์” ในบทบอดี้การ์ดหนุ่มมาดเท่ ที่ฟิตติ้งมาแล้วทั้งดูแข็งแรงและเต็มไปด้วยเสน่ห์ของความกวน ส่วน สายป่านอภิญญา ในบท อลิชา มาในลุคเปรี้ยวจี๊ดเกินต้านเห็นแล้วว้าวุ่นเป็นที่สุด ด้าน มิวลักษณ์นารา ในบท วรรณวลี และเชาชวลิต ในบท คริษฐ์ พอลั่นซัตเตอร์เท่านั้นก็จัดเต็มทุกมุม ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพียงแค่ฟิตติ้งเท่านั้นแต่ทุกคนคือจัดเต็มเอามาก ๆ เพราะไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใครทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริงๆ ยืนยันได้เลยว่า “ปราการแสงจันทร์” จะเข้มข้นจนหยุดดูไม่ได้ เตรียมได้ดูกันอย่างแน่นอน ต้นปี 2567 ที่จะถึงนี้ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34