ละคร-Series

“กานต์” ขอบคุณแฟน “มนตราตะเกียงแก้ว” โลกเวทมนตร์ปิดม่านด้วยความประทับใจ

1 Mins read

“กานต์” ณัฐชา แฮปปี้ แฟนละคร “มนตราตะเกียงแก้ว” ชื่นชอบ สนุกกับโลกเวทมนตร์มาจนตอนสุดท้ายปิดม่านด้วยความประทับใจเรียบร้อย สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง  “มนตราตะเกียงแก้ว” นำแสดงโดย ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ และกานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์

โดยนางเอกสาว กานต์ ณัฐชา เปิดใจว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนนะคะที่ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบเลย ซึ่งตอนจบเมื่อวาน ปิดฉากอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้ง  กานต์ก็รู้สึกดีใจมากค่ะกับกระแสที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ เข้ามาพูดคุยกับเรา ตั้งแต่ตอนต้น กานต์ก็เข้าไปตอบตลอดใน แอปพลิเคชัน X และอินสตาแกรม ซึ่งแฟน ๆ มีทั้งเด็กนักเรียน มีทั้งพี่ ๆ ผู้ใหญ่ด้วย   ทุกคนจะบอกว่าขอบคุณที่เราเป็นเรนี่ได้อย่างสดใสมาก ๆ เราก็รู้สึกดีใจที่ทำให้คนดูรู้สึกอินไปกับตัวละครได้ และอยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด วันนี้ละครจบลงอย่างสวยงาม ส่วนหนึ่งกานต์ก็ใจหายนะคะเพราะเราอยู่ด้วยกันมา 30 ตอนเลย แต่อีกส่วนหนึ่งก็ดีใจที่เรามีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลโลกเวทมนตร์ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทุกฝ่ายที่ให้โอกาสเราตรงนี้ ประสบการณ์การทำงานเรื่องนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ

และเรื่องนี้ทำให้เราได้พัฒนาการแสดงของตัวเองขึ้นมาอีกก้าวหนึ่งไม่ว่าจะเป็นพาร์ทดราม่า หรือพาร์ทกุ๊กกิ๊ก กานต์อยากทำให้แฟน ๆ ได้อินไปกับบทบาทเรนี่ สงสารตัวละคร รู้ว่าสิ่งที่เรนี่ต้องการมากที่สุด คือความรักจากครอบครัว ซึ่งดีใจที่แฟน ๆ เข้าใจในสิ่งที่เราถ่ายทอด เพราะนั่นแสดงว่าการแสดงของเราได้พัฒนาขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว อย่างไรกานต์ขอฝากตัวละครเรนี่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนต่อไปด้วยนะคะ ถ้าคิดถึงกันก็มาย้อนดูใน BUGABOO.TV ได้เลยนะคะ รวมถึงกานต์อยากฝากทุกคนให้รอติดตามชมผลงานต่อไปของกานต์ด้วย ที่กำลังถ่ายทำมีละครเรื่อง ลางปริศนา เป็นแนวสืบสวน ลึกลับ มีคอเมดี ด้วย ใครที่คิดถึงกานต์ในพาร์ทคอเมดี รอมาติดตามในละครเรื่องนี้ได้นะคะ และอีกเรื่องคือ เงากามเทพ จะมาทางดราม่าเลย ถ้าใครคิดถึงกานต์ในพาร์ทดราม่าก็บอกได้เลยว่าจัดเต็มแน่นอนค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้กานต์และติดตามกานต์ได้ทางช่อง 7HD นะคะ”

มนตราตะเกียงแก้ว 6 1

สามารถติดตามชมละคร “มนตราตะเกียงแก้ว” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และติดตามชมละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “มนตราฟ้าฟื้น”  ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com