ละคร-Series

“ภูมิ” เปิดใจ “ขวัญหล้า” พลิกคาแรกเตอร์ อินบทสุขุมนอกจอ จนโดนแซว “เจ้าชายน้ำแข็ง”

1 Mins read

“ภูมิ-เกียรติภูมิ” เปิดใจ ละครดราม่า “ขวัญหล้า” ได้พลิกคาแรกเตอร์ เคร่งขรึม สุขุม จริงจัง เผยเคยสลัดบทไม่หลุด เผลอติดคาแรกเตอร์ จนคนที่บ้านทัก ดีใจกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7HD ดีต่อเนื่อง

ภูมิ เกียรติภูมิ ขวัญหล้า 1

กระแสแรงขึ้นทุกที สำหรับละครดราม่า จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น เรื่อง ขวัญหล้า ที่นำแสดงโดย ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ พระเอกหนุ่มมาแรง กับ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส นางเอกเจ้าแม่ละครดราม่า ที่โคจรมาพบกันครั้งแรก ก็โชว์ฝีมือการแสดงได้อย่างเข้าขา เคมีเคใจถูกจริตคอละคร ช่อง 7HD จนมีเสียงชื่นชมทางโซเชียลไม่ขาดปากทุกอีพี แถมเรตติ้งยังดีขึ้นเรื่อย ๆ

ซึ่งในเรื่องนี้ ทั้ง ภูมิ และ ชิงชิง ต่างก็ได้พลิกคาแรกเตอร์สุด ๆ โดยเฉพาะ ภูมิ ที่เปิดใจว่า อินสุด ๆ  

“ตั้งแต่ละครออกอากาศมา ภูมิจะคอยเช็กกระแสตอบรับ และอ่านคอมเมนต์จากแฟน ๆ ทางโซเชียลอยู่ตลอดครับ เท่าที่เห็นกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดีเลยทีเดียว ส่วนใหญ่บอกว่าเดินเรื่องเร็ว กระชับ สนุก มีเรื่องให้ได้ลุ้นตลอด เรตติ้งก็ดี เห็นแล้วมันหายเหนื่อยเลย และภูมิก็เชื่อว่าทีมงาน กับนักแสดงทุกคนก็ดีใจ และหายเหนื่อยเหมือนกัน ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนครับ ที่ชื่นชอบ และติดตามชมละคร เพราะว่าเรื่องนี้บทที่ภูมิแสดง ค่อนข้างพลิกคาแรกเตอร์ คือตัว สูรย์ หรือ เจ้าหล้า เขาจะมีความสุขุม เด็ดขาด มีความเป็นผู้ใหญ่ 

นอกจากคาแรกเตอร์แล้ว โทนเสียงที่พูดในเรื่อง ก็มีการปรับ เพื่อให้ดูโตขึ้น ซึ่งภูมิไม่เคยใช้โทนเสียงแบบนี้ในการเล่นมาก่อน ตอนอ่านกระแสตอบรับจากแฟน ๆ มีหลายคนชมเรื่องการใช้โทนเสียง มีแซวด้วยว่า เจ้าชายน้ำแข็ง ทำไมตึงจัง เอาจริง ๆ ตอนที่ถ่ายละคร มีบางที ภูมิกลับบ้านไป ที่บ้านญาติ ๆ ทักว่าเป็นอะไร ทำไมตึงจัง เพราะตัวภูมิปกติจะเป็นคนยิ้ม อารมณ์ดี แต่เราติดเอากลับไปบ้าน เหมือนเรายังติดคาแรกเตอร์ตัวละครอยู่  ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามชมละครกันด้วยนะครับ หลังจากนี้จะมีความชุลมุนวุ่นวาย เข้มข้นขึ้นอีกมาก ปมปัญหา จะมีเพิ่มมากขึ้น มาลุ้นเอาใจช่วย สูรย์ กับ ปานแก้ว (ชิงชิง) ให้ผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปด้วยกันนะครับ”

ติดตามชมละคร  “ขวัญหล้า”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com