ละคร-Series

เปิดตำหนักวังหลวง พร้อม 5 สุดยอดที่ยกให้ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” ขึ้นแท่นยืนหนึ่งซีรีส์จีน ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต บน iQIY

1 Mins read

Poster 3

หากจะกล่าวถึงซีรีส์จีนที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” คงเป็นซีรีส์จีนเรื่องแรกๆ ที่ขึ้นหิ้งติดลิสต์ของทุกคนอย่างแน่นอน กับออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่สร้างสถิติและถูกพูดถึงมากที่สุดตั้งแต่ออกอากาศ กับเรื่องราวที่บอกเล่าเรื่องราวของ เว่ยอิงลั่ว (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) หญิงสาวที่เข้าไปเป็นสนมในวังต้องห้ามเพื่อสืบความจริงและเรียกร้องความเป็นธรรมให้พี่สาวของเธอที่ตายไป เธอทำงานในตำหนักของ ฟู่ฉาฮองเฮา (รับบทโดย ฉินหลาน) ฟู่ฉาฮองเฮาได้อบรมสั่งสอน มอบทั้งความรักและความอบอุ่นกับเธอ แต่ทว่าเมื่อฟู่ฉาฮองเฮาได้จากไป เว่ยอิงลั่วก็ดูหลงทางในชีวิต จนได้มาพบกับฮ่องเต้เฉียนหลง (รับบทโดย เนี่ยหยวน) ทั้งสองได้รู้จักและตกหลุมรักกัน เว่ยอิงลั่วได้ใช้ปฏิภาณไหวพริบเอาตัวรอดในวังหลวง คลี่คลายปัญหามากมาย ท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิง ฟาดฟันกันของบรรดาเหล่าสนม รวมถึงคอยให้การสนับสนุนฮ่องเต้เฉียนหลง จนได้รับการยกย่องเชิดชูอย่างสูงสุด วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอเปิดตำหนักไปกับ 5 เหตุผลที่คุณต้องดูในซีรีส์ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” ซีรีส์จีนที่คุณต้องดูซักครั้งในชีวิต

1

1. ซีรีส์จีนที่ดีที่สุดของโลก ทุบทุกสถิติเป็นประวัติการณ์

ยืนหนึ่งซีรีส์จีนกับการทุบทุกสถิติในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จีนที่มียอดการรับชมสูงถล่มทลายสูงกว่า 16,000 ล้านวิว , ถูกค้นหาเป็นอันดับ 1 ของ Google ในปี 2018 , ติดเทรนด์อันดับ 1 บนแอป Weibo มากกว่า 42 ครั้ง และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายตามสถานีโทรทัศน์กว่า 70 ประเทศทั่วโลก!

2 9

2. ซีรีส์แจ้งเกิดของนักแสดงแถวหน้าของวงการ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รวบรวมนักแสดงฝีมือดีของวงการ ที่หลังจากได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้แล้ว แต่ละคนก็ดังเป็นพลุแตก ไม่ว่าจะเป็น อู๋จิ่นเหยียน , เนี่ยหยวน , ฉินหลาน และสวีข่าย ที่เราจะได้เห็นผลงานของพวกเขาให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

3

3. รังสรรค์องค์ประกอบซีรีส์อย่างสมจริง คอสตูมจัดหนัก ฉากจัดเต็ม

ควบคุมและกำกับโดยสองผู้กำกับฝีมือดี เวินเต๋อกวง และ ฮุ่ยค่ายโต้ง ที่พวกเขาได้รังสรรค์องค์ประกอบทุกอย่างในซีรีส์ราวกับย้อนไปในราชวงศ์ชิง ไม่ว่าจะเป็นคอสตูม แสง เสียง เพลงประกอบ เรียกว่าเข้ากันโดยปริยาย คุ้มทุกวินาทีที่ได้รับชม

4

4. พล็อตเรื่องสนุก ครบรสเกินบรรยาย

อีกหนึ่งเหตุผลของความปัง คือพล็อตเรื่องที่ไม่ว่า เว่ยอิงลั่ว (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) จะเจอเรื่องราวที่ยากแค่ไหนหรือมีใครคอยกลั่นแกล้ง เธอก็ไม่ยอมแพ้ สู้มาสู้กลับ จนแฟนๆ ลุ้นและเอาใจช่วยเธอทุกครั้งเมื่อรับชม

5 8

5. พากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น

กลับมาครั้งนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอจัดหนักๆ เพื่อแฟนอ้ายไทยโดยเฉพาะกับ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” พากย์ไทย ที่รับประกับและการันตีความสนุกมากขึ้นอย่างทวีคูณ รับรองว่าถ้าได้รับชมพากย์ไทยแล้ว แฟนๆ จะต้องชื่นชอบแน่นอน

iQIYI (อ้ายฉีอี้) พาทุกคนบุกตำหนักเข้าวังรับชมสุดยอดซีรีส์อิงประวัติศาตร์ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ และรับชมพากย์ไทยทุกวันศุกร์ เวลา 18:00 น. โดยจะอัปเดต 10 ตอน/สัปดาห์ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น เดือนแรกเพียง 79 บาท เดือนต่อไปราคา 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand