ละคร-Series

“พล” ตบตาแสร้งเป็นคนดีหลอกช่วยเหลือ “กุ๊กกิ๊ก”

1 Mins read

 ยังคงรองแชมป์ด้วยความเข้มข้นของเนื้อเรื่องและตีแผ่เรื่องราวในชีวิตจริงที่สะท้อนปัญหาสังคมอย่างพร้อมคำสอนดีๆต่อเนื่อง  สำหรับละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ”  ในสัปดาห์นี้ขอเสนอตอน ดั่งดวงดาวส่องประกาย กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” ก็เปิดด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับไพโรจน์ ที่รับบทโดย “พล – พูลภัทร อัตถปัญญาพล” แค่เอ่ยชื่อก็การันตีถึงความนักแสดงเจ้าบทบาทเข้าถึงอารมณ์สุดๆ โดยในเรื่องพลเพิ่งสึกจากการบวชมา ก็มาเปิดร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซด์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ซึ่งมองเผินๆดูเป็นคนจิตใจดี ธรรมะธรรมโม รักเด็ก จนเป็นที่รักของทุกคน

รวมไปถึงจรรยาแฟนเก่าของพล ที่รับบทโดย “กุ๊กกิ๊ก – กชกร ส่งแสงเติม” นางเอกที่กำลังมีผลงานที่ออนแอร์ทางช่อง 7 HD อยู่ตอนนี้คือละครพื้นบ้านเรื่อง ลักษณวงศ์ และละครพีเรียดแห่งปี รอยรักรอยบาป  ซึ่งในเรื่องกุ๊กกิ๊กก็เองก็ไว้ใจถึงขั้นฝากลูกสาวให้พลช่วยเลี้ยง เพราะตัวเองต้องออกไปทำงานขับรถส่งของทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งกุ๊กกิ๊กได้เจอความจริงบางอย่างที่เลวร้ายเกี่ยวกับพล จนไม่สามารถปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปได้ จึงไปเล่าคนอื่นๆฟัง แต่ก็ไม่มีใครเชื่อในสิ่งที่กุ๊กกิ๊กบอก เป็นเหตุทำให้กุ๊กกิ๊กต้องดิ้นรนหาหลักฐานเพื่อมามัดตัวพลให้ได้นั้นเอง  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง ไอซ์ – ณธษา เวชประสิทธิ์ และ น้องแอนนี่ – อนิภา ทอมลินสัน มาเสริมทัพความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เรื่องราวต่างจะเป็นอย่างไรต่อไป และเบื้องหน้าของพลที่สร้าภาพเป็นคนดี สุดท้ายกุ๊กกิ๊กจะแฉความเลวของพลได้สำเร็จหรือไม่…โปรดติดตามชมละคร “ฟ้ามีตา” ตอน ดั่งดวงดาวส่องประกาย  ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35