ละคร-Series

“มิ้นต์ ชาลิดา” ทำออฟฟิศร้อนระอุได้ขึ้นแท่นลูกรัก ชาวโซเชียลแห่สงสาร “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” ถูกเลื่อยขาเก้าอี้

1 Mins read

สงครามออฟฟิศร้อนระอุกันทีเดียว เรียกว่าเดือดทุกฉากทุกตอนจริง ๆ สำหรับละคร “ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” ทางช่อง 3 เพราะความสู้ชีวิตของนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา ที่รับบท “อลิศ” ทำให้ตั้งมั่นในคำพูดของ ปิติ (พีท ทองเจือ) ว่า งานจะคุ้มครองเราเอง จนตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่ทันที 

ถึงเวลาเปิดสมรภูมิรบออฟฟิศอย่างเต็มตัว งานนี้ดวงเดือนไม่อยู่เฉยบุกหาปิติถึงห้อง แต่ปิติก็คือปิติเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวให้โอกาสอลิศผ่านโปรแถมยังสั่งย้ายไปอยู่ทีมนนทกร (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) หนำซ้ำยังออกนโยบายใหม่ ‘ผลักดันคนจากผลงาน ไม่มีระบบอาวุโส’ ทำเอาเก้าอี้สั่นกันเป็นแถว โดยเฉพาะนนทกรที่โดนเด็กใหม่อย่างอลิศขึ้นเป็นหัวหน้าแทน ทำเอาเจ้าตัวเก็บอาการขั้นสุด จนดวงเดือน (หญิง รฐา) เอ่ยปากเตือนแบบมือกำหมัดว่า “พี่หัดไฟท์อะไรเพื่อตัวเองบ้างสิ !!” เรื่องงานก็ดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จ เรื่องส่วนตัวก็ไม่สู้ดี สถานการณ์ตึงเครียด จนคนดูแห่สงสารส่งกำลังใจผ่านโซเชียล ติดเทรนด์ X ประเทศไทย พาเรตติ้ง อีพี 4 ผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไปสูงถึง 3.3 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ไปที่ 2.7 อีพี 5 ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ 3.1 แล้วยังคงได้รับคำชมไม่หยุด คนดูอินจัดถึงกับแชร์เรื่องราวในออฟฟิศ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชีวิตจริงไม่ต่างกับในละคร บอกเลยว่าสะท้อนชีวิตคนออฟฟิศสุด ๆ 

 สัปดาห์หน้าออฟฟิศจะลุกเป็นไฟมั้ย ติดตามให้กำลังใจชาวออฟฟิศได้ใน “ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus