ละคร-Series

“เจนนี่” ดีใจแสดง “คนกล้าท้าชน” บู๊หนักครั้งแรกในชีวิต ปลื้มแฟนละครชม เรตติ้งแรงไม่หยุด

1 Mins read

สุดปลื้ม เรตติ้ง “คนกล้าท้าชน” วิ่งฉิวแรงไม่หยุด “เจนนี่-ชยิสรา” เปิดใจ ได้เล่นบู๊จัดเต็มครั้งแรก ดีใจ แฟนละคร ช่อง 7HD ชื่นชอบ ชมเล่นคิวบู๊สวย เผยครอบครัว ช่วย PR จัดเต็ม        

เจนนี่ ชยิสรา คนกล้าท้าชน 1

แฟนละคร ช่อง 7HD ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ละครแอ็กชั่นดราม่า คนกล้าท้าชน ของค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ยิ่งดูยิ่งติด บางฉากบางตอน สนุกโดนใจ เสียดสีสังคม จนต้องตบเข่าแล้วตบเข่าอีก ให้กับเรื่องราวการฟาดฟันของตำรวจน้ำดี ประชาชนคนธรรมดา กับแก๊งมาเฟีย และกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่ใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ แถมแก๊ง ยูโร ยศวรรธน์ กับ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน และ โหน-ธนากร ศรีบรรจง กับ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ก็ยังเล่นได้เข้าขา รวมถึงทีมนักแสดงทุกคนก็ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างสมจริง ดูแล้วอินไม่หยุด งานนี้เรตติ้งเลยแรงต่อเนื่อง จนล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ 3.6  (ข้อมูลวันที่ 13 มิถุนายน 67)

เรตติ้ง EP7 1

และคนที่เซอร์ไพรส์แฟนละครสุด ๆ ต้องยกให้นางเอกสาว เจนนี่-ชยิสรา ที่มารับบท พลอยสวย สาวห้าว สายบู๊ สายลุยนี่ล่ะ จะเป็นยังไง เจนนี่ มาเปิดใจให้ฟัง

               “ตอนนี้กระแสตอบรับเท่าที่เห็น คือดีมากเลยค่ะ คนชอบเยอะมาก บอกว่าละครสนุก ขนาดออกอากาศแค่วันละ 1 ชั่วโมง ก็เอาอยู่เลย แบบว่าคนดู ดูแล้วติดมาก อยากดูอีพีต่อไปเร็ว ๆ เหมือนตัดออกมาแล้วเดินเรื่องเร็ว ไม่ย้วย กระชับ มันก็เลยดูน่าสนใจ น่าติดตาม มีความสนุก อะไรอย่างนี้ค่ะ แล้วเรตติ้งก็ดีด้วย เห็นแล้วก็รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ

เจนนี่ ชยิสรา คนกล้าท้าชน 2

ส่วนแฟน ๆ มีพูดถึงบท พลอยสวย มากทีเดียวค่ะ เพราะเรื่องนี้เป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่เจนนี่ยังไม่เคยเล่น อย่างการได้มาเล่นบู๊ พอมารับเล่นเรื่องนี้ แฟน ๆ ชมค่อนข้างเยอะค่ะ ว่าดูทะมัดทะแมงดี บู๊แล้วดูโอเค ท่าเตะต่อยสวย คืออาจจะด้วยสรีระขาแขนเรายาว คงช่วยเสริมท่าทางให้เหมาะกับคิวบู๊ เล่นออกมาแล้วเลยดูโอเค แล้วคาแรกเตอร์ของเราเรื่องนี้จะแก่น ๆ ซน ๆ หน่อย แฟน ๆ เขาไม่เคยเห็น หลายคนดูแล้วก็บอกว่าเหมาะกับเจนนี่ดีค่ะ เล่นออกมาได้น่ารักสดใส ดูกวน ๆ ดี

ที่บ้านครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ ตอนแรกเขาก็ไม่คิดว่าเจนนี่จะเล่นบู๊ได้ เพราะว่าตัวจริง ไม่ได้มาทางสายนี้เลย พอพวกเขามาเห็นว่าเราเล่นบู๊ในละครเรื่องนี้ปุ๊บ ค่อนข้างเซอร์ไพรส์คนทั้งบ้านเหมือนกัน คุณพ่อคุณแม่เขาก็ชม บอกว่าทำออกมาได้ดีเลยนะ สำหรับบู๊เรื่องแรก แล้วคุณแม่ก็จะช่วยพีอาร์ผลงานของลูกสาวให้ ด้วยการโพรโมตละครบนไอจีส่วนตัวของคุณแม่ ลงสตอรี่บ้าง ลงรูปบ้าง ชวนทุกคนให้ติดตามดูละคร คนกล้าท้าชน

คนกล้าท้าชน 1

และเจนนี่ก็อยากฝากแฟนละครทุกคนติดตามละคร คนกล้าท้าชน คือต้องบอกว่าสนุกทุกอีพีจริง ๆ อยากจะให้ติดตามอีพีต่อ ๆ ไป จนจบเลยนะคะ เรื่องราวจะมีความสนุกมากขึ้น แล้วจะมีปมต่าง ๆ ให้ตัวละครต้องแก้ไปทีละปม บอกเลยว่าแฟน ๆ จะได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กัน  อย่าพลาดกันนะคะ และพุธหน้าต้องบอกว่ามีความสนุกให้รอชม ห้วยจระเข้ของเราจะครึกครื้นคึกคักมาก อยากให้รอติดตามชมตำรวจหญิงคนใหม่ที่จะมาร่วมทีมจะเป็นใคร สนุกแน่นอนค่ะ”

มาร่วมปฏิบัติการคนกล้าทวงคืนความยุติธรรมไปพร้อม ๆ กัน ติดตามชมละคร  “คนกล้าท้าชน”  ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com