ละคร-Series

“สองนรี” คืนจอ ช่วง “ละครดังที่คิดถึง” ปักหมุดแซ่บอีกครั้ง เริ่ม 24 มิ.ย.นี้

1 Mins read

ช่อง 7HD เสิร์ฟความสนุกทุกช่วงเวลา พร้อมส่งละครดังสุดแซ่บ “สองนรี” ที่เคยได้รับความนิยมสุด ๆ กลับมาให้ทุกคนได้ชมอีกครั้ง ในช่วง “ละครดังที่คิดถึง” เริ่ม 24 มิ.ย.นี้

           แฟนละครช่อง 7HD เตรียมรอชม สนุกไปกับละครดราม่า สุดแซ่บ ที่เคยแรงทั้งเรตติ้งและกระแส เรื่อง  “สองนรี” นำแสดงโดย มิน พีชญา, ธันวา สุริยจักร, เนย ปภาดา, บอม พงศกร, พล พูลภัทร และ เกรท สพล ที่จะกลับมาคืนจอในช่วง“ละครดังที่คิดถึง” เวลา 09.15 น.   

“สองนรี” เรื่องราวของแฝดสาว หนึ่ง ปณิธี และ สอง ปณิธิ ความเหมือนที่ไม่เหมือนกันของเธอ นำสู่สารพันปัญหาที่ยากจะสิ้นสุด เมื่อกิเลสปัญหาและภาวะทางจิตนำพาหญิงสาวผู้หนึ่งดำดิ่งสู่วังวนแห่งความใคร่ไม่รู้จบ แถมยังทำให้แฝดน้องที่ไม่เคยพบหน้าต้องเผชิญกับปัญหา และถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงสำส่อน ยังดีที่ได้นายตำรวจหนุ่มผู้ล่วงรู้เรื่องราวคอยช่วยเหลือ แต่กลับทำให้เธอริษยาน้องมากยิ่งขึ้น ทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างของน้องมา โดยไม่รู้เลยว่ามันกำลังจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง จนอาจทำให้เธอไม่เหลืออะไร แม้แต่ลมหายใจ

รับชมความสนุกของละคร “สองนรี” รีรัน ไปพร้อมกัน ในช่วง ละครดังที่คิดถึง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.15 น. ทางช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้   

ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com