ละคร-Series

รักผิดที่ผิดเวลา “ดนฐ์” สะบั้นรัก “เอี๊ยม” เห่อของเล่นใหม่

1 Mins read

  ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมจบในตอน แถมยังให้แง่คิด คำสอนหลายๆอย่างที่ครองใจผู้ชมมาตลอด ก็ยังต้องยกให้ รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ”  ซึ่งในสัปดาห์นี้เสนอ ตอน…เพราะเรานั้นคู่กัน กำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวความรักที่มาผิดที่ผิดเวลาที่ได้นางร้ายอย่าง “ลิตา-พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย” มารับบทเป็น พิมแอบรักสันต์ ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มทรงเกาหลี“ดนฐ์-กณิณ ปัทมนันถ์”  เพราะดูความที่เป็นผู้ชายอบอุ่น ใจดี

สันต์เข้ามาทำดีด้วยจนพิมหลงรักหัวปักหัวปำ ไม่สนใจเลยว่าสันต์จะแต่งงานแล้ว  พิมเองก็ร้ายพยายามแสดงออกเปิดเผยว่าตัวเองก็เป็นเมียอีกคนของสันต์ จนดังกระฉ่อนโรงงานจนทำให้จีที่เป็นภรรยาตัวจริงของสันต์ซึ่งรับบทโดย“เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล”  เสียใจที่รู้ความจริงและห้ามสันต์ให้เลิกยุ่งกับจี แต่สันต์ก็ไม่เลิก ทำให้จีหนีไป ด้านสันต์กับพิมเลยอยู่กันแบบผัวเมีย แต่ความเจ้าชู้ของสันต์ก็ไม่ลดลงเลย มีกิ๊กในโรงงาน พิมตามไปอาละวาดตบตีมีเรื่องราวต่างๆมากมาย

ยังไม่หมดยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง มีน – ภัสรัค ณ พัทลุง และ ตู่ – จารุศิริ ภูวนัย ที่จะมาเสริมทัพความสนุกมากขึ้นอีกด้วย สุดท้ายความรักของพิมกับสันต์จะลงเอยหรือจบลงอย่างไร ต้องติดตามชมในละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…เพราะเรานั้นคู่กัน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD 35