ละคร-Series

“ผีเสื้อสลับลาย” “โอ๊ต รัฐธีร์” ปลื้มร่วมงานค่าย “กบ ปภัสรา” รีเทิร์นคู่ “มะเหมี่ยว พรชดา”

1 Mins read

ช่อง 7HD เดินหน้าสร้างความสุข เปิดโผพร้อมภาพฟิตติ้งละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่  “ผีเสื้อสลับลาย” จากค่าย ปภัสรา โปรดักชั่น  “โอ๊ต รัฐธีร์” แฮปปี้รีเทิร์นคู่  “มะเหมี่ยว พรชดา” เตรียมลุยถ่ายทำผลงานคุณภาพ

                สร้างสรรค์งานคุณภาพต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 7HD ล่าสุดเปิดละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ “ผีเสื้อสลับลาย” แนวดราม่า  จากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา การันตีความสนุกโดยค่าย ปภัสรา โปรดักชั่น กับการกลับมาคู่กันอีกครั้ง ของพระเอกหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน กับนางเอกสาว มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ  ปะทะดราม่าขั้นสุดกับ พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ ร่วมด้วย บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม, แก้ม-กวินตา โพธิจักร, ทศ-รวิศชา ปัญจวิชญ์,  ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี และทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกคับคั่ง   อาทิ  สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, วรรณษา ทองวิเศษ, กษมา นิสสัยพันธุ์, พลรัตน์ รอดรักษา และอีกมากมายเสริมทัพความเข้มข้นนอกจากนี้ยังมีผู้จัดคนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย

            “ผีเสื้อสลับลาย” เล่าเรื่องราวของหญิงสาวสองคนที่มีฐานะครอบครัวแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง กระทั่งโชคชะตานำให้เธอทั้งคู่ พบกับหนุ่มแสนดีคนเดียวกัน ศึกชิงความเป็นหนึ่งจึงเกิดขึ้น  กลายเป็นความสนุกครบรส ที่ละครออกอากาศเมื่อไหร่ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

11ผีเสื้อสลับลาย โอ๊ต รัฐธีร์ 1

โดย โอ๊ต พระเอกของเรื่องได้เปิดใจถึงงานใหม่ที่เตรียมถ่ายทำว่า “สำหรับละครเรื่อง ผีเสื้อสลับลาย เป็นครั้งแรกของผมนะครับ ที่ได้ร่วมงานกับค่ายพี่กบ ดีใจและตื่นเต้นมากครับ เพราะละครของค่ายพี่กบจะขึ้นชื่อในเรื่องของละครดราม่าอยู่แล้ว และนี่ก็จะเป็นครั้งแรกด้วยที่จะได้เล่นบทดราม่าหนัก ๆ ซึ่งโอ๊ตมีโอกาสได้คุยกับพี่กบ พี่กบเป็นคนน่ารักมาก ๆ ครับ พี่กบถามโอ๊ตว่า รู้ใช่ไหมว่าค่ายนี้ ถ้าขอน้ำตา หมายถึงต้องน้ำตาจริง ๆ นะ โอ๊ตก็บอกกับพี่กบว่าแน่นอนครับ ตอนนี้เตรียมตัวทำการบ้านเลย ตั้งใจอยากทำออกมาให้ดีที่สุด พี่กบยังให้คำแนะนำมาอีกว่า มีอะไรให้ปรึกษามะเหมี่ยวนะ เพราะมะเหมี่ยวเคยทำงานกับพี่กบมาแล้ว

ส่วนการได้กลับมาคู่กับมะเหมี่ยวอีกครั้ง ก็ต้องบอกว่าดีเลยครับ ก่อนหน้านี้เราเคยเล่นคู่กันในละครเรื่อง รางรักพรางใจ  วันนี้พอกลับมาเจอกันแฮปปี้ครับ วันฟิตติ้งก็ยังบอกกับมะเหมี่ยวเลยว่าครั้งนี้จัดเต็มเลยนะ เพราะโอ๊ตเองได้อ่านบทไปบ้างแล้ว ละครคือสนุกมากครับ อยากให้รอติดตามกันเลย เพราะหลังจากนี้ก็จะเริ่มถ่ายทำกันแล้ว สำหรับแฟน ๆ อยากฝากให้ทุกคนรอติดตามชมผลงานใหม่ของโอ๊ตด้วยนะครับ เชื่อว่า จะเป็นละครอีกเรื่องที่เต็มไปด้วยคุณภาพ สนุก และครบรสน่าติดตามแน่นอนครับ”

            ละครถ่ายทำเสร็จ ได้ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ รอติดตามชมได้เลย และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com