ละคร-Series

ครั้งแรกของ “หลิงหลิง คอง” โชว์เสียงร้อง แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1 เพลง “สุดท้ายฉันก็เจ็บ” ประกอบซีรีส์ “ใจซ่อนรัก”

1 Mins read

ครั้งแรกในชีวิตนักแสดงสาวสวย “หลิงหลิง คอง” ที่ได้รับโอกาสมาร้อง เพลง “สุดท้ายฉันก็เจ็บ” ประกอบ ซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us กับการถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละคร หมอฟ้าลดา ในวันที่เห็นเอิน (ออม กรณ์นภัส) กลับเข้ามาในชีวิต ทั้งเจ็บทั้งโกรธทั้งรัก แต่ยังมูฟออนเป็นวงกลม โดยเพลงนี้ได้ ปลาทอง ธัญนันท์ เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนอง ถูกใจแฟน ๆ ไปทั่วโลกโซเชียล การันตีจากมิวสิควีดีโอที่ปล่อยไปได้ไม่นานก็ทำแฮชแท็ก #สุดท้ายฉันก็เจ็บ_FullMVทะยานติดเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย ไปพร้อมกับคำค้นหา LINGLING TSOU OST ติดเทรนด์ อันดับ 3 และยังขึ้นติด Top Charts อับดับ 1 ใน iTune อีกด้วย งานนี้เรียกว่าทำถึงสุด ๆ ปลุกกระแสความฟีเวอร์ตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ลงจอจริง ๆ

1 1 1

            โดยสาว หลิง ได้พูดถึงการได้รับโจทย์มาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ตอนที่เข้าห้องอัดหรือตอนที่ซ้อมร้องอยู่ข้างนอก เราเห็นภาพฟ้าลดา ในซีนจริง ๆ มันทำให้หลิงอินไปกับเพลง ยอมรับว่ายาก เพราะเป็นเพลงเศร้า และมีเนื้อร้องไม่ซ้ำกัน โดยเฉพาะท่อน Hook เพราะอารมณ์ต้องขึ้นให้สุด ฝากเป็นกำลังใจให้กับนักร้องหน้าใหม่ด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ใจซ่อนรัก ก็อยากให้ทุกคนตามไปฟังกันเยอะ ๆ นะคะกับเพลง สุดท้ายฉันก็เจ็บ”

 แฟน ๆ สามารถรับชม Official MV ได้แล้ววันนี้กับ เพลง สุดท้ายฉันก็เจ็บ Ost.ใจซ่อนรัก The Secret of Us จาก “หลิงหลิง คอง” ได้ทางแล้ววันนี้ทาง YouTube Ch3Thailand Music : https://youtu.be/7FVuDuM66iU  และ Web/App 3Plus https://ch3plus.com/music/v/412 นอกจากนี้ยังมีช่องทางดาวน์โหลด iTunes & Apple Music, Spotify, JOOX, TikTok และ Line melody และรอติดตามชมซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ได้ทุกวันจันทร์ เริ่มตอนแรก 24 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus