ละคร-Series

“หลิงหลิง – ออม” สร้างปรากฏการณ์ความปังก่อนดู “ใจซ่อนรัก” แฟนคลับเฮ LINGORM 1st MEET แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1

1 Mins read

  ทำถึงมากจนสร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ลงจอ สำหรับคู่เบสท์พาร์ทเนอร์ “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” ที่จัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักสุดคิ้วท์ให้กับแฟนคลับที่น่ารักใน งาน LINGORM1st Meet ใจซ่อนรัก The Secret of Us ไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา ระเบิดความฟินฉ่ำกันไปทั้ง ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยามสร้างเสียงฮือฮาสนั่นแรงติดท็อปเทรนด์ X ประเทศไทย อันดับ 1 ก่อนได้ดูซีรีส์พร้อมกัน 24 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3

            เป็นช่วงสุดพิเศษจริง ๆ สำหรับงาน LINGORM1st Meet ใจซ่อนรัก The Secret of Us ที่มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศ มารวมตัวส่งกำลังใจให้กันตั้งแต่เช้าด้วยช่อดอกไม้ ช่อเงิน ของฝากต่าง ๆ ก่อนถึงเวลาเปิดฉากความสุขของ “หลิงหลิง – ออม” กลางฮอลล์ใน เพลง ขอจองเพราะแฟนเราน่ารัก (ขอจองพี่ไว้ก่อน+แฟนผมน่ารัก) ปลุกเสียงกรี๊ดลั่น ก่อน “บูม สุภาพร” มารับไม้ต่อเป็นพิธีกร นำเข้าสู่ช่วง “The Secret of ใจซ่อนรัก” ที่ทั้งคู่จะมานั่งพูดคุยถึงการทำงานร่วมกัน ก่อนปลุกเสียงฮือฮาอีกครั้งด้วย Special ทีเซอร์ ที่ปล่อยมาเรียกน้ำย่อยก่อนเข้าสู่ช่วง “Special of ใจซ่อนรัก” ด้วยเสียงหวาน ๆ จาก แขกรับเชิญ Double Bam มาเซอร์ไพรส์ร้อง เพลง ไม่บอกก็รู้ว่ารัก (Ost. ใจซ่อนรัก) ก่อนส่งไมค์ต่อให้ หลิงหลิง ขึ้นมาโชว์เสียงใสใน เพลง สุดท้ายฉันก็เจ็บ (Ost. ใจซ่อนรัก) โดยสาว ออม ขึ้นไปให้กำลังใจ ถึงบนเวที ต่อจากนั้นเจ้าตัวขอมาเขย่าใจกันเล่น ๆ ต่อใน เพลง แนะนำให้เป็นแฟนเรา งานนี้ทำเอาหวานเจี๊ยบกันไปทั้งงาน

            จากนั้นเข้าสู่ช่วงเล่นเกม “The Secret of LOVE” เกม “ซ่อนใจ” จากการสุ่มหาแฟนคลับขึ้นมาเล่นเกมบนเวที 5 คน ประเดิมเกมแรกกับ ตามหาแฟนพันธุ์แท้ ที่ทำเอาผู้ชนะในเกมนี้เขินสะบัดกันเลยทีเดียว ต่อด้วย เกมล้วงลับจังหวะหัวใจ ผู้แพ้สำหรับเกมนี้เรียกว่าฟินกว่าล้านเท่า เพราะต้องทำ ASMR “Goog Night” บอกฝันดีก่อนนอน สำหรับ เกมCopy & Past คนแพ้ต้องทำหน้าตามอีโมจิที่โชว์ และ เกมใจซ่อนรัก Shake Shake เรียกว่าเป็นเกมปิดท้ายที่เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อผู้แพ้ต้องโดนทำโทษโดยการเต้นเพลง เมร่อน แต่กลับเจอเจ้าของเพลงตัวจริง อย่าง “เอแคลร์ จือปาก” ขึ้นมาร้องเพลงให้ได้แดนซ์กันกระจาย เจอตัวแม่สายคอนเทนต์ทั้งทีเรื่องเม้าท์มอยไม่ต้องพูดถึงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเอแคลร์ขายฉ่ำปลุกเสียงกรี๊ดไปตาม ๆ กัน  ก่อนที่ “หลิงหลิง-ออม” จะจับไมค์ร้อง เพลง อย่าเล่นกับระบบ ซึ่งเป็นเพลงแรกของทั้งคู่ที่ตั้งใจนำมาเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ชาวด้อมม่วงเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณทุกแรงซัพพอร์ตและกำลังใจที่มีให้กันมาตลอด เรียกว่าเป็นการจบโชว์แฟนมีตที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ เคล้าน้ำตาจริง ๆ 

          เป็นเวลากว่า 6 ชั่วโมงที่เต็มอิ่ม ใจฟู ไปทั้งนักแสดงบนเวที และแฟนคลับ ตั้งแต่เริ่มนาทีแรกของโชว์ ไปจนถึงจบงาน เรียกว่าเป็นคู่ที่สร้างปรากฏการณ์ความฟินครั้งยิ่งใหญ่ก่อนซีรีส์ลงจอจริง ๆ สำหรับ “หลิงหลิง-ออม” ใครที่พลาดชมงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจ สำหรับการรับชม Live Streaming สามารถรับชมย้อนหลัง LINGORM1st Meet ใจซ่อนรัก The Secret of Us ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2567 ทาง 3Plus  และรอติดตามชมซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ทุกวันจันทร์ เริ่มตอนแรก 24 มิ.ย. นี้ เวลา 22.00 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus