ละคร-Series

เปิดศึกทนายหล่อ “มาริโอ้-เดี่ยว” ฟาดเดือดกลางศาล “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทุบเรตติ้ง New High ทั่วประเทศ

1 Mins read

ทำคนดูลุ้นไม่หยุดอีกแล้ว สำหรับละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 นับวันยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ และมีเคสคดีอีกมากมายที่ชวนติดตามไม่หยุด ล่าสุดกับ อีพี 7 ทุบเรตติ้ง New High ทั่วประเทศไปได้ที่ 2.3 กลุ่ม F40+BU ไต่ถึง 4.1 การันตีความเข้มข้นด้วยฝีมือการแสดงของ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ แต้ว ณฐพร ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวปัญหาชีวิตจริง ผ่านอาชีพทนายและนักสังคมสงเคราะห์ที่จะมาร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหาเคสต่าง ๆ 

เรียกว่าทวีความเข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ จนทำคนดูติดใจไปตาม ๆ กัน ด้วยเรื่องราวและปัญหาที่เกิดขึ้น จนเกิดเป็นละครชีวิตจริง ที่นำมาถ่ายทอดผ่านหน้าจอจนทัชใจใครหลาย ๆ คน โดยเมื่อ อีพี 7 ที่ผ่านมา ทำคนดูลุ้นนั่งไม่ติดเก้าอี้กับฉากขึ้นศาล เพื่อปกป้องลูกความที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายงานนี้ทนายมาวิน (มาริโอ้ เมาเร่อ) กับ ทนายเก่งรบ (เดี่ยว สุริยนต์) ฟาดกันไม่ยั้งทำเอาเรตติ้งพุ่งกระจาย  จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ข้ามไปพรุ่งนี้เลยได้ม้ายย” คดีก็มีให้ลุ้น เรื่องความรักก็มีให้เชียร์ เมื่อ พี่ฝน (แต้ว ณฐพร) ยอมถอยห่างจากมาวินให้นิชา (หลิงหลิง คอง) แล้ว แต่ดูเหมือนมาวินจะไม่ยอม เดินหน้าดูแลอย่างไม่ห่าง ทาง บี (แก๊ป จักริน) ก็รุกนิชาไม่หยุด  

งานนี้จะเป็นรัก 4 เส้า เขา 4 คนรึเปล่า ? แล้วทนายมาวินจะเจอกับเคสไหนอีก ติดตามได้ใน “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus