ละคร-Series

เปิดตัวซีรีส์ญี่ปุ่นสุดระทึกขวัญ เรื่องล่าสุด “Land of Tanabata” เตรียมลุ้นไปกับพลังลึกลับเหนือธรรมชาติและ “รู” ปริศนา ที่จะพาประเทศเข้าสู่หายนะ เตรียมสตรีม 4 กรกฎาคมนี้

1 Mins read

หลังจากเสียงเรียกร้องมากมายจากแฟน ๆ ให้มีการดัดแปลงมังงะชื่อดัง Land of Tanabata มานานนับหลายปี จากผู้เขียนมังงะอย่าง Hitoshi Iwaaki ซึ่งเคยมีผลงานสุดโด่งดังอย่างเรื่อง “Parasyte” มาแล้ว โดยล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดเปิดตัวในรูปแบบไลฟ์แอ็กชันแล้ว สามารถสตรีม 3 ตอนแรกในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

ตามติดเรื่องราวของ มินามิมารุ โยจิ  นักศึกษามหาวิทยาลัยผู้มีอาการเหม่อลอยเป็นประจำที่ในวันนึงค้นพบว่าตนเองมีความสามารถพิเศษ ในการสร้าง “รู” บนพื้นผิวอะไรก็ได้ มินามิมารุ หรือที่เพื่อน ๆ เรียกเขาว่า นัมมารุ จึงเป็นตัวแปรสำคัญท่ามกลางวิกฤตที่อาจทำให้โลกถึงจุดจบ โดยเขาจะต้องอาศัยพลังพิเศษสุดพิเศษในการฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้

สำหรับซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องล่าสุดนี้ Hitoshi Iwaaki ผู้เขียนมังงะต้นฉบับได้แสดงความคิดเห็นว่า “ผมรู้สึกได้ถึงความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้ โดยตั้งตารอดูว่าทางทีมจะสามารถดัดแปลงงานศิลปะทั้งหมดในมังงะให้กลายเป็นซีรีส์ที่ใช้คนแสดง โดยทำให้มันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ชมได้อย่างไร!”

ซีรีส์ดังกล่าว นำแสดงโดย Kanata Hosoda (To Be Killed By a High School Girl, The Aobas’ Dining Table) รับบทเป็น มินามิมารุ โยจิ หรือ นัมมารุ เด็กหนุ่มมหาวิทยาลัยที่มีพลังพิเศษที่สามารถสร้าง“รู” บนพื้นผิวต่าง ๆ ได้ แต่กลับรู้สึกว่าความสารถพิเศษนี้ไร้ซึ่งประโยชน์โดยสิ้นเชิง และ Ryoko Fujino (Solomon’s Perjury) รับบทเป็น ฮิงาชิมารุ ซาจิโกะ Shuhei Uesugi (You Made My Dawn) รับบทเป็น ฮิงาชิมารุ ทาคาชิ Kiryu Mai (Hell Dogs) รับบทเป็น เอมิ ซายูริ Hiroshi Mikami (Mori, The Artist’s Habitat) รับบทเป็น มารุคามิ มาซามิ และ Takayuki Yamada (Six Singing Women) รับบทเป็น มารุคามิ โยริยูกิ โดย Land of Tanabata กำกับโดย Yusuke Taki (Gun Girl Lady, In Love and Deep Water)

Land of Tanabata ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในคลังคอนเทนต์ญี่ปุ่นอีกมากมายที่พร้อมให้แฟน ๆ สตรีมได้แล้วบน Disney+ Hotstar พร้อมให้สมัครสมาชิกได้เลยเพื่อเตรียมสตรีม Land of Tanabata และคอนเทนต์ญี่ปุ่นไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย หรือสมัครสมาชิกเพื่อทดลองดูเรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิ Gannibal, Tengoku Daimakyo, Ishura, GO! GO! Loser Ranger! และ Sand Land: The Series โดยสามารถเริ่มทดลองดู 30 เรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ง่าย ๆ ที่ hotstar.com ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. จนถึง 31 ก.ค. 2567 

เตรียมสตรีม Land of Tanabata ได้ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคมเป็นต้นไป เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น