ละคร-Series

“มิลลี่” เปิดใจ “ขวัญหล้า” บทต่างกับตัวจริงสุดขั้ว ยอมรับอินคู่ “ชิงชิง-ภูมิ” จับจิ้นรักนอกจอ

1 Mins read

“มิลลี่-อภิสรา” เปิดใจ เล่นละคร “ขวัญหล้า” คาแรกเตอร์กุลสตรีเพียบพร้อมเรียบร้อย คนละขั้วกับตัวจริงขั้นสุด ยอมรับเคยเชียร์ “ชิงชิง-คริษฐา” กับ “ภูมิ-เกียรติภูมิ” ให้รักนอกจอ ชวนแฟนละครติดตาม แล้วจะเห็นเคมี ที่ชวนจิ้นแน่นอน

ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับจากแฟน ๆ ช่อง 7HD ดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครดราม่าเรื่อง ขวัญหล้า จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้น ครบรส นักแสดงทุกรุ่น ที่มาถ่ายทอดบทบาทต่าง ๆ ในละครก็เหมาะสมลงตัว รวมถึงนักแสดงสาว มิลลี่-อภิสรา วงศ์ทัศนีโย ที่อินทั้งบทบาทของตัวเอง และอินกับการแสดงของพระนาง ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ กับ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส จนเคยชงให้ทั้งคู่อินเลิฟนอกจอจริงหรือไม่ เจ้าตัวมาเปิดใจให้ฟัง

“บท ปิยะนาถ ของมิลลี่ในเรื่องนี้ถูกวางให้เป็นคนเรียบร้อย น่ารัก มองโลกในแง่ดีค่ะ เป็นบทที่มีความเพียบพร้อมในทุกด้าน การศึกษา พื้นฐานครอบครัวดีหมด รักครอบครัว  คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ เป็นคนดีมาก ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ส่วนใหญ่บอกว่าเรื่องนี้ มิลลี่เล่นเป็นปิยะนาถที่ดูเรียบร้อยมากจริง ๆ เขาบอกว่าชอบในคาแรกเตอร์นี้กันนะคะ ดูแล้วเชื่อ แต่หลายคนที่ติดตามมิลลี่ จะรู้ว่าค่อนข้างตรงกันข้ามกับตัวจริงมาก (หัวเราะ) ถามว่าอึดอัดไหม เพราะตัวจริงเราไฮเปอร์  เอาจริง ๆ ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ บทบาทที่ได้รับมันเป็นงาน เป็นคาแรกเตอร์ในละครที่เราแสดง จริง ๆ รู้สึกสนุกมากกว่าที่ได้ทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเรา

ว่าด้วยคาแรกเตอร์ที่ต่างกับตัวจริง แก๊งนักแสดงเจนเดียวกันในเรื่อง ก็จะแซวว่า ตัวจริงมิลลี่พูดเก่งมาก จริง ๆ ก็ไม่เชิงว่าพูดเก่งขนาดนั้น (หัวเราะ) เรียกว่าเป็นคนมีเอเนอร์จีเยอะมากกว่าค่ะ (ยิ้ม) มีเยอะมาก ในทุก ๆ วัน เพราะเราอยากเอนจอยกับการทำงาน ทุกคนจะได้ไม่เครียด เป็นสีสันในการทำงาน แต่ถึงเวลาทำงานก็ตั้งใจทำงานเต็มที่ค่ะ ในกองถ่ายเรื่องนี้ทุกคนมีความตลกอารมณ์ดีเหมือนกันหมด ถึงแม้ว่าละครจะดราม่าขนาดไหน แต่ว่าหลังกล้องทุกคนตลกกันสุด ๆ มิลลี่มีความสุขทุกครั้งที่มากองถ่าย ทุกคนเฟรนด์ลี่ สนุกสนาน พี่ชิงชิงกับพี่กิฟท์ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) ก็คุยสนุก เหมือนเวลาผู้หญิงมาอยู่ด้วยกันเยอะ ๆ มันจะมีเรื่องโน้น เรื่องนี้มาแชร์กัน อย่างภูมิเขาก็จะเป็นสายห้าม ๆ ยั้ง ๆ  ส่วนน้องซิล (ฐณธรณ์ ธัญญกรกุล) ยังเป็นน้องใหม่ ก็จะโดนพี่ ๆ แซว  เห็นซิลเขาดูนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ คุยเก่งนะคะ

ขอบคุณที่แฟนละครติดตาม และอินไปกับบทบาทการแสดงของพวกเราทุกคนนะคะ เอาจริง ๆ มิลลี่ดูละครแล้วก็ยังอินไปด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะเคมีของพี่ชิงชิงกับภูมิ คือมิลลี่เคยชงให้เขาจีบกันจริงนอกจอเลยนะ เพราะเราเห็นเขาทำงานด้วยกัน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเคมีได้ ดูน่ารัก เห็นเขาคุยกัน เราก็มีความจิ้น เวลาเขาลงสตอรี่ด้วยกัน ก็ยิ่งจิ้น ขนาดเราดูเรายังฟินเลย คนดูก็น่าจะจิ้นเหมือนกัน เรามองแล้วเห็นเคมีบางอย่างที่รู้สึกว่าถ้าเขาคบกัน น่าจะเริดนะอะไรแบบนี้ แต่พี่ชิงชิงบอกว่า มิลลี่! มันไม่ได้จริง ๆ เราสนิทกันมากเกินไป รู้เรื่องของกันและกันมากเกินไป ไม่ได้จริง ๆ (หัวเราะ) คือพวกเราสนิทกันมาก ถ่ายละครด้วยกัน เจนใกล้ ๆ กัน เลยจูนกันติด สนิทกันไว ยังไงก็ฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครกันเยอะ ๆ นะคะ เพราะเป็นละครที่เข้มข้น ครบรส ทุกตอนเดินเรื่องกระชับ ฉับไว แล้วก็ฝากติดตามตัวละคร ปิยะนาถ ด้วยนะคะ เพราะเขาจะมีส่วนสำคัญ ที่จะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของตัว สูรย์ (ภูมิ) กับ ปานแก้ว (ชิงชิง) สั่นสะเทือน ฝากลุ้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร  “ขวัญหล้า”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com