ละคร-Series

“มาริโอ้” จัดเต็มความสนุก ชวน “แต้ว” ร่วมเสิร์ฟความฟิน ใน “โอ้…มายเลิฟ” MARIO FUN MEETING 2024

1 Mins read

ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งของพระเอกขี้เล่น เป็นกันเอง อย่างหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับงาน “โอ้…มายเลิฟ” MARIO FUN MEETING 2024 ที่งานนี้ช่อง 3 จัดเต็มเสิร์ฟความสนุก ความอบอุ่น และความประทับใจให้กับแฟนคลับไปเต็ม ๆ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิล์ด

งานนี้หนุ่มมาริโอ้ไม่ทำให้ผิดหวัง เริ่มต้นความสุขด้วยเสียงเพลงเพราะ ๆ กับเพลง “แฟนผมน่ารัก” พร้อมโชว์สเต็ปโยกเบา ๆ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดไม่หยุดกับความน่ารักและขี้เล่นของหนุ่มโอ้ หลังจากนั้นหนุ่มโอ้ก็ขอเวทีลงมานั่งข้าง ๆ แฟนคลับ เพื่อถามถึงความรู้สึกว่าทำไม “โอ้” เป็น “มายเลิฟ” ของคุณ ทำเอาทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เพราะความเป็นกันเองของโอ้แบบนี้แหละ เลยเป็นที่รักของทุกคน จากนั้นหนุ่มโอ้ก็พาทุกคนไปสนุกกันต่อ ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกม ตอบคำถาม ทายชื่อละคร และทำมิชชั่นแอคท่าถ่ายรูปคู่กับโอ้ตามแบบละคร ซึ่งแฟนคลับคนแรกเปิดรูปแรกมาก็ทำเอาเขินจนเสียอาการทันที เพราะต้องเอาคางวางแนบไหล่หนุ่มโอ้ตามแบบนางเอกสาวมิ้นต์-ชาลิดา จากละครเรื่อง “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” จนเฮียบอย ปกรณ์ ที่แวะมาทักทายหนุ่มโอ้และแฟน ๆ ช่อง 3 เลยอาสาขอทำท่าเป็นมิ้นต์ให้ดูเป็นตัวอย่าง

มาต่อคนที่สองก็ไม่เบาต้องจ้องตาเหมือนญาญ่า-อุรัสยา จากละคร “คือเธอ” และปิดท้ายด้วยรูปกางร่มเดินกลางฝนคู่ แต้ว-ณฐพร จากเรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทำเอางานนี้อบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสนุกสุด ๆ งานนยังไม่จบเพียงเท่านี้ยังมีเพลงพิเศษ“หยดใจ (Rainrops)” เพลงประกอบละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” มาร้องให้ฟังสด ๆ เป็นที่แรก นอกจากนี้ยังมีนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เดินกางร่มออกมาเซอร์ไพร์สมาริโอ้กลางเวที ทำเอาแฟนละครกรี๊ดลั่นเพราะเคมีเคใจของคู่พระนางพุ่งปรี๊ดกันเลย เรียกได้ว่าบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุข อิ่มเอมกันทุกคน ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปคู่ 1 ต่อ 1 แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มโอ้อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่ามางานเดียวคุ้มสุด ฟินสุด เป็นของขวัญที่ระลึกที่ทำเอาปลื้มปลิ่มหัวใจกันถ้วนหน้าทั้งมาริโอ้และแฟนคลับเลยทีเดียว

ครั้งหน้าจะมีงานแฟนมีตติ้งกับนักแสดงคนไหนของช่อง 3 ให้ได้เตรียมกรี๊ดกันอีก ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ch3plus.com หรือ แอปพลิเคชัน 3Plus และติดตามชมละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus