ละคร-Series

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่สุดครื้นเครง “โอป้าลำซิ่ง” “โหน” แฮปปี้ จับคู่ประกบ “เกรซ” ครั้งแรก

1 Mins read

เปิดต่อไม่รอแล้วนะ! ช่อง 7HD เผยโผละครเรื่องใหม่แนวโรแมนติกคอเมดี-เพลง  “โอป้าลำซิ่ง” จากค่าย เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ด้าน “โหน ธนากร” สุดแฮปปี้ แสดงคู่ “เกรซ พัชร์สิตา” ครั้งแรก มั่นใจเป็นเคมีใหม่ที่น่าสนใจ

เปิดโผ โอป้าลำซิ่ง

                ช่อง 7HD เดินหน้าเปิดละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่  “โอป้าลำซิ่ง”  แนวโรแมนติกคอเมดี-เพลง  ผลงานจากค่าย เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เรื่องนี้นอกจากมีความสนุกของเรื่องราวแล้ว ยังมีเพลงเป็นกิมมิกหลักของเรื่อง เรื่องราวของหนุ่มหัวสมัยใหม่เสียงดีที่สงบศึกจับมือครีเอทีฟสาวจอมโก๊ะฟื้นฟูวงลูกทุ่ง แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้ เมื่อคู่แข่งคนสำคัญคือแม่ของเขา!!

บรรเลงความครื้นเครง สร้างความสนุก ส่งพระเอกหนุ่ม โหน-ธนากร ศรีบรรจง กับนางเอกสาว เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ควงคู่พบกันครั้งแรก ที่จะมาแสดงความสามารถในการร้องเพลง และความน่ารักน่าจิ้น โดยมี อ้น-อัครวัฒน์ จุมพลวิวัฒน์, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัยพลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, หมูแฮม-โชตินภา แก้วจรูญ เสริมทัพ ประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่ นักร้องมากฝีมือ อาทิ หญิง ธิติกานต์ และ รุ่ง สุริยา ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

เปิดโผ โอป้าลำซิ่ง 1 1

โดย โหน ธนากร เปิดใจถึงงานใหม่ที่เตรียมถ่ายทำว่า “ดีใจครับ หลังจากที่รู้ว่าได้แสดงเรื่องนี้ สำหรับละคร โอป้าลำซิ่ง ส่วนตัวผมมองว่าเรื่องนี้เป็นทางถนัดของผม คือแนวละครคอเมดี  และยังเป็นละครเพลงด้วย  เพราะผมชอบเรื่องเพลงอยู่แล้ว และคิดว่าน่าจะได้มีส่วนร่วมแชร์ไอเดียใหม่ของผมในการทำงานครั้งนี้ รวมถึงแฟน ๆ ก็น่าจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ ในงานของผมมากขึ้นด้วยครับ

ส่วนการร่วมงานกับเกรซ ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยครับ ที่จะได้มาร่วมงานกัน ก่อนหน้านี้เราเคยเจอกันในงานต่าง ๆ มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคยเล่นละครด้วยกัน นับเป็นเคมีใหม่ที่น่าสนใจนะครับ เกรซเป็นนักแสดงคุณภาพอยู่แล้ว มาร่วมงานกันน่าจะสนุก รวมถึงนักแสดงทุกคนในเรื่อง อย่างอ้น เราก็เป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ ดวลเพลงดัง พลังมัธยม เชื่อว่าเราจะเข้าขากันได้ดีนะครับ ส่วนอ้อมผมเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วตอนละครเรื่อง ฟ้า หิน ดิน ทราย อ้อมเป็นคนเก่งเลย เล่นดราม่าดีมาก ส่วนพลอย นี่ยิ่งเก่งเลยครับ เขาทำได้ดีครับ ผมว่าทุกคนที่มาเล่นเรื่องนี้มากฝีมือหมด รวมถึงพี่ ๆ นักร้องรุ่นใหญ่ทุกคนด้วยนะครับ

ตอนนี้ผมก็เตรียมตัวรอเลยครับ เพราะเรากำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็ว ๆ นี้ อยากฝากให้แฟนละครทุกคน รอติดตามนะครับ เพราะแค่ชื่อเรื่องผมว่าก็เป็นละครที่น่าสนใจแล้ว โอป้าลำซิ่ง จะเป็นอย่างไร  รอติดตามกันนะครับ”

            ละครถ่ายทำเสร็จ ได้ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ ปักหมุดรอติดตามชมได้เลย และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com