ละคร-Series

“ท็อป จรณ” ลงไสยเวทนัว “อีฟ ไอยวริญร์” ใต้แสงจันทร์ จัดของแรง เสริมเสน่ห์ด้วย “อีเป๋อ”

1 Mins read

เข้มข้นและทวีความแรงขึ้นแบบไม่มีพักสำหรับ ละคร เจ้าพ่อ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป อีพี30 ซึ่งเรียกว่าแต่ละตัวละครกำลังลุ่มหลงในไสยเวทมนตร์ดำแบบไม่มีใครหยุดยั้ง ยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ งานนี้ อีฟ ไอยวริญร์ ชื่นชอบ ที่เริ่มถลำลึกเข้าไปพัวพันกับความเชื่อเรื่องการเสริมดวงเสริมเสน่ห์ เพื่อไต่ระดับขยับสถานะของตัวเองให้เป็นซุปตาร์ดาวดัง พร้อมเทหมดหน้าตักเพื่อให้ถึงฝั่งฝันของตัวเองโดยเอาตัวเข้าแรก ท็อป จรณ โสรัตน์ ให้ช่วยเสริมเสน่ห์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฉากแรงและเลิศ ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

เป็นฉากที่ เพชร (ท็อป) ทำพิธีเสริมเสน่ห์ให้ แพรวพราว (อีฟ) ด้วยอีเป๋อ เครื่องรางสายเสน่ห์ในคืนพระจันทร์เต็มดวงพร้อมอ่างแช่ตัวและมีแท่นพิธีเครื่องเซ่นไหว้ ทันทีที่เริ่มพิธี แพรวพราวหันไปมองรูปปั้นอีเป๋อแล้วเอื้อมมือไปแตะ จากนั้นแพรวก็เปลี่ยนบุคลิกกลายเป็นอีเป๋อ จัดจูบเล้าโลมดูดดื่มสุดวาบหวิวใส่เพชร ทั้งคู่ต่างถอดเสื้อผ้าตัวเองแล้วพากันลงไปนั่งในอ่างด้วยกันก่อนจะตัดบทจบความฟิน

เบื้องหลังฉากนี้เรียกได้ว่าอีกคู่ที่แซ่บไม่แพ้กัน กับการเลิฟซีนดุดันของ สาวอีฟ และ หนุ่มท็อป ที่ใครเห็นเป็นต้องอ้าปากเหวอ ต้องยกนิ้วให้สปิริตทางการแสดงของทั้งคู่ที่มืออาชีพมาก ๆ โดยเฉพาะอีฟที่ทุ่มเทเกินร้อย จัดฉากเลิฟซีน แบบคอมโบเซ็ตด้วยการอาบน้ำสุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่า แซ่บและรับรองว่าไม่เคยเห็นอีฟเล่นแบบนี้ที่ไหนแน่นอน โดยอีฟแอบเล่าว่า เป็นเลิฟซีนที่โหดที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาแล้ว แถมต้องลงไปอยู่ในอ่างด้วยกันนานหลายชั่วโมง เริ่มด้วยอีฟกับการแช่ตัวอยู่ในอ่างที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ ด้านท็อปที่ต้องเล่นเลิฟซีนกับน้องอีฟ ก็ขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ แถมออกอาการเก้ ๆ กัง ๆ เพราะเกรงใจสาวอีฟขั้นสุด แต่หลังจากที่นับแอ็กชัน ก็พร้อมถ่ายจริงทันที เริ่มที่ วิญญาณของเจ้าพ่อเทพประทับร่าง ท็อปเดินเข้ามาเห็นความเซ็กซี่และสายตาที่เย้ายวนของอีฟ ก็อดใจไม่ไหว ทั้งคู่นัวเนียกัน ใต้แสงจันทร์ ท่ามกลางหุ่นปั้นอีเป๋อ ที่ดูแล้วขนลุกขนชันสมจริงจนไม่กล้าสบตาเลยทีเดียว หลังจากที่แพรวพราวได้ทำพิธีไปแล้ว ชีวิตจะดีขึ้น หรือดำดิ่ง

ตามลุ้นต่อได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย