ละคร-Series

“ใจซ่อนรัก” แรงฉุดไม่อยู่ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ประเทศไทย โซเชียลแห่ซับน้ำตา “หลิงหลิง-ออม” ทำใจเจ็บ

1 Mins read

449784289 1028783085272153 4396885685729904700 n

     ทำคนดูใจสั่นลุ้นตัวโก่งกันสุด ๆ กับโมเมนต์ตามง้อขอคืนดี ของ เอิน (ออม กรณ์นภัส) และ หมอฟ้าลดา (หลิงหลิง คอง) ใน “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ซีรีส์แซฟฟิกเรื่องแรกของช่อง 3 ทำสถิติกราฟพุ่งปรี๊ดไปกับแฮชแท็ก #ใจซ่อนรักEP2 ขึ้นเทรนด์ X อันดับ 1 ประเทศไทย ไต่ระดับความปังขึ้น อับดับ 8 เทรนด์โลก รวมถึง  6 ประเทศ ได้แก่ เวียดนาม, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, บราซิล, อินโดนีเซีย และถูกพูดถึงกว่า 1 ล้านครั้ง 2 อาทิตย์ติด นอกจากนี้ยังพาคีย์เวิร์ด LINGORM TSOU EP2  ขึ้นอันดับ 2 ไปพร้อม ๆ กัน ภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที ปลุกกระแสความฟีเวอร์ครองใจแฟนชาวโซเชียลไปแบบถล่มทลายกับฝีมือการแสดงที่เล่นดีจนทำคนดูติดงอมแงม เป็นเคมีความน่ารักที่หลายคนปฏิเสธไม่ลง

            ทำให้คนดูร้องไห้ตาบวมกันเป็นแถวกับฉากดราม่าในลิฟต์ ที่ต้องปากแจ๋วใส่กันแต่ลึก ๆ แล้วแอบซ่อนความเจ็บปวดไว้ในใจ เป็นโมเมนต์ที่คนอยากจะวิ่งเข้าไปซับน้ำตาให้ทั้งคู่อยู่ไม่น้อย เมื่อเหตุการณ์ในอดีตกลับมาทำร้ายใจอีกครั้ง  ปาดน้ำตาได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องสวิงอารมณ์กันต่อ เมื่อ เอิน (ออม กรณ์นภัส) ตัดสินใจสู้ทุกวิถีทางเพื่อให้ หมอฟ้าลดา (หลิงหลิง คอง) กลับมารักกันอีกครั้ง หลังจากรู้ว่า รัศมี (อุ๋ม อาภาศิริ) หลอกว่าฟ้าลดาคบกับ วิษณุ (เป็นไต๋ นัฐนิช) แต่ไม่ว่าเอินจะง้อยังไง ฟ้าลดาก็ดูจะไม่ยอมใจอ่อนง่าย ๆ ขณะที่ศัตรูหัวใจของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นดาราสาว รตี (พริกขิง สุรีย์ญะเรศ) และ วิษณุ ที่ตามขายขนมจีบให้ฟ้าลดาไม่พัก และยังมี อิงฟ้า (หญิง อาณดา) ที่เข้ามาเอาใจใส่ดูแลเอินไม่ห่าง

          “หมอฟ้าลดา” จะใจอ่อนยอมให้ “เอิน” อดีตคนรักกลับมาคืนดีอีกครั้งหรือไม่ มาลุ้นตามไปด้วยกันใน “ใจซ่อนรัก” The Secret of Us ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus