ละคร-Series

ฝันรักห้วงนิทรา ตอนที่ 9

1 Mins read

ฝันรักห้วงนิทรา ตอนที่ 9 วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 67

คิมหันต์ (เมษ์ ญดา) รู้สึกไม่สบายใจต้องมาเจอกับพ่อ คนที่ทิ้งตัวเอง ทิ้งดาหวัน (เฟ กัญญาพัชร) และแม่เอ๋ แม่มนไป แต่ก็ต้องทำใจยอมรับเพราะแม่ทั้ง 2 คนทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้แล้ว ด้านแม่เอ๋ยังคงต้องเข้ารับการรักษามะเร็งอย่างต่อเนื่อง คิมหันต์จึงช่วยอยากช่วยแบ่งเบาภาระโดยการต่อยอดกิจการของผู้เป็นแม่ เลยนัดแพม (แพร เนลินญาน์) และดอกรัก (พลอยน้อย รวินท์ธีรา) มาคุยเรื่องงานกันที่บาร์ของสมร(สองเจ็ด สโรชินี) ด้านสมรอยากให้ดาหวันสารภาพรักกับคิมหันต์สักที

แต่ดาหวันยังคงรอจังหวะที่เหมาะสมอยู่ ซึ่งหลังจากที่แม่เอ๋ได้เข้ารับการรักษามะเร็งได้ไม่นานก็ล้มป่วยลงอย่างกระทันหัน แล้วก็เป็น มาวิน (เฮง อัศวฤทธิ์) ที่คอยช่วยเหลือมาโดยตลอด แม่เอ๋ที่เห็นถึงความจริงใจของมาวินจึงอยากให้คิมหันต์และมาวินแต่งงานกัน ด้านคิมหันต์แม้จะไม่ได้รักมาวินแต่ก็อยากจะทำเพื่อแม่ของตัวเอง แม้ในใจจะรักดาหวันมากแค่ไหนก็ตาม

ติดตามชมซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา” (My Marvellous Dream is You) ได้ทุกคืนวันพุธเวลา 22.45 ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถรับชมย้อนหลังแบบ UNCUT ได้ฟรีทาง Youtube : IDOLFACTORY OFFICIAL เวลา 23.45 น. พิเศษ!! สามารถสมัคร IDF SUPER FANS ทาง Youtube เพื่อรับชมซีรีส์แบบ UNCUT ได้ก่อนใคร สามารถติดตามข่าวสารของซีรีส์ได้ทาง @DreamGLIDF ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย

#ฝันรักห้วงนิทรา #DreamGL #idolfactoryTH