ละคร-Series

 LAW-LESS ทนายเดือด ปรากฏการณ์ซีรีส์กฎหมายไทย ตีแผ่ความอยุติธรรมลึกถึงแก่น!!

1 Mins read

ที่ผ่านมาค่าย True CJ Creations ถือเป็นผู้นำในด้านการสร้างซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพแบบเจาะลึก ให้ ความบันเทิงเหนือความคาดหมายกับคนดูเสมอ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์อย่าง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ, 23:23 สัญญาสัญญาณ หรือ Remember You คือเธอ ที่ล้วนเป็นกระจกสะท้อนการทำงาน ของอาชีพตำรวจ ล่าสุดถึงคิวของ “LAW-LESS ทนายเดือด” ซีรีส์แนวดราม่า กฎหมาย ที่หยิบมาตีความใหม่ จากซีรีส์ดังของเกาหลีเรื่อง Lawless Lawyer

LAW-LESS ทนายเดือด เป็นเรื่องราวของ บริพัตร (ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) ทนายมาดกวนที่เติบโตมา กับแก๊ง นักเลง และได้รับหลักฐานคดีฆาตกรรมแม่ของเขาเมื่อ 18 ปีก่อน จนตัดสินใจกลับมาบ้านเกิดเพื่อตามหา ความยุติธรรม พร้อมทั้งปกป้องทนายสาวผู้รักความยุติธรรมอย่าง พราวชนก (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) การกลับ มาครั้งนี้ บริพัตร ต้องเผชิญหน้า ชาลินี (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) ผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้ง และเป็นที่รักของ ชาวเมืองตุลาคาม แต่ชาลินีกลับมีฉากหลังที่ไม่น่าไว้ใจ ทำให้การพิสูจน์ความจริงของ บริพัตร และ พราวชนก เต็มไปด้วยความซับซ้อน และยากลำบาก

จากหลายเรื่องราวที่ตีแผ่การทำงานของตำรวจ มาสู่เส้นเรื่องของอาชีพนักกฎหมาย ที่นับเป็นครั้งแรกของค่าย ทรู ซีเจฯ กับการหยิบอาชีพทนายมาสร้างสรรค์ บอกเล่าเรื่องราวที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยทราบมาก่อน!? และนอกจากจะสอดแทรกเกร็ดความรู้ในหลายๆ ด้าน บทยังตีแผ่ถึงความอยุติธรรมในสังคม ที่ปัจจุบันดูใกล้ ตัวเราเข้ามาทุกที

IMG 2284

นอกจากความเข้มข้นของเรื่องราวที่ยากจะคาดเดา โปรดักชั่นที่จัดเต็มในทุกฉาก เรายังได้เห็นพัฒนาการ ในหลายๆ ด้านของ 2 นักแสดงนำ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม ที่เติบโต จากบทวัยรุ่นวัยใส สู่การถ่ายทอดอาชีพทนายความได้อย่างเข้าถึงทุกอารมณ์

ขณะเดียวกัน บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่รับบทอีกหนึ่งตัวละครสำคัญ ก็ได้นำประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริงมา ผสมผสาน จนกลายเป็น “ชาลินี” ที่เต็มไปด้วยความเมตตา และน่าเกรงขามในเวลาเดียวกัน รวมถึงยังมีอีก หลายตัวละครลับและปมอีกมากมาย ที่รอเซอร์ไพรส์คนดูตั้งแต่ต้นจนจบ

ใครที่รอคอยซีรีส์กฏหมายสุดเข้มข้น ที่ทั้งละเอียดอ่อนและชวนลุ้นในทุกตอน พลาดไม่ได้กับซีรีส์ LAW-LESS ทนายเดือด” ได้ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง True ID และแอปพลิเคชั่น TrueVisions Now ช่อง True Asian More (120, 239)