ละคร-Series

“ซิล” ปลื้มแฟนละครชมหวาน “กิฟท์” ใน “ขวัญหล้า” ลงตัว พร้อมเปิดความในใจอยากร่วมงาน “กุ๊กกิ๊ก”

1 Mins read

“ซิล-ฐณธรณ์” นักแสดงน้องใหม่จากละคร “ขวัญหล้า” สุดดีใจ แฟนละครชมมีพัฒนาการที่ดีขึ้น เชียร์เคมีคู่ “กิฟท์ สุพิชฌาย์” ครั้งนี้สุดลงตัว  เผยอยากร่วมงานนักแสดงรุ่นพี่ “กุ๊กกิ๊ก กชกร”

ช่วงนี้นักแสดงรุ่นใหม่ของ ช่อง 7HD ต่างมีผลงานละครออกอากาศ ให้แฟน ๆ ได้รู้จัก และเห็นพัฒนาการกันหลายคน  หนึ่งในนั้นมีหนุ่มหน้าคม ซิล-ฐณธรณ์ ธัญญกรกุล จากโครงการ 7HD NEW STARS ที่กำลังมีผลงานการแสดงในละครดราม่าเรื่อง ขวัญหล้า ของค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น นำแสดงโดย ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ และ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส

โดย หนุ่มซิล เป็นปลื้มกับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ที่ทำให้ชื่นใจ พร้อมเปิดความรู้สึกถึงละครเรื่องนี้ว่า 

“ขวัญหล้า เป็นละครเรื่องที่สองของซิล  สิ่งประทับใจที่สุดในการทำงานละครเรื่องนี้ คือบรรยากาศในกองถ่าย ผู้จัด ผู้กำกับ ทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคนน่ารักมาก ๆ ซัปพอร์ตกันในทุก ๆ อย่าง เพื่อให้การทำงานราบรื่นออกมาดี เรื่องนี้มีฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ละคร ช่อง 7HD ดีมาก เรตติ้งก็ดี ในโซเชียลก็มีแฟน ๆ ชม บอกว่าละครสนุก แล้วมีหลายคนให้กำลังใจซิล บอกว่าเล่นได้น่ารัก เล่นเป็นธรรมชาติมากขึ้น ยิ่งตอนได้เข้าฉากกับพี่กิฟท์ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์)   มีความเป็นธรรมชาติมากขี้น เคมีเข้ากัน คือเราเคยร่วมงานกันมาก่อนตอนเล่นเรื่อง แม่ปูเปรี้ยว พอมาร่วมงานกันอีกในเรื่องนี้ แฟน ๆ เลยบอกว่าเคมีเข้ากันมากขึ้นกว่าเดิม ดีใจที่แฟน ๆ ทุกคนชื่นชอบ รู้สึกอิน และสัมผัสได้ถึงการแสดงของพวกเราครับ

ตอนนี้ซิลรู้สึกสนุกในการเป็นนักแสดง และอยากพัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตถ้าถามว่าอยากเล่นบทไหนเป็นพิเศษ ก็อยากเล่นทุกแนวครับ มีหลายแนวที่อยากเล่น โดยเฉพาะแนวบู๊ เพราะสองเรื่องที่ผ่านมา คาแรกเตอร์ตัวละครของซิล จะฟีลใส ๆ นิ่ง ๆ .ซื่อ ๆ ถ้ามีโอกาสอยากลองเล่นละครบู๊ดูครับ แล้วก็อยากร่วมงานกับพี่กุ๊กกิ๊ก กชกร แบบจริง ๆ จัง ๆ สักเรื่องหนึ่งครับ เพราะตอนที่ซิล
ประกวด 
7HD New Stars ซิลมีโอกาสได้แสดงเข้าบทกับพี่กุ๊กกิ๊ก ให้กรรมการดู เลยอยากแสดงละครกับพี่กุ๊กกิ๊กจริง ๆ สักเรื่อง

อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมละคร ขวัญหล้า กันเยอะ ๆ นะครับ ละครเดินเรื่องมาได้ครึ่งทางแล้วครับ หลังจากนี้เรื่องราวจะมีความเข้มข้นมากขึ้น สนุกมากขึ้น และที่สำคัญความน่ารักของ มโน ตัวละครของซิล จะมีความน่ารักมากขึ้นด้วย (ยิ้ม) ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร  “ขวัญหล้า”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com