ละคร-Series

ได้เวลาฟินจิกหมอน ไปกับสองนักแสดงดังแห่งยุค “สวีข่าย – ถานซงอวิ้น” ในสุดยอดซีรีส์รักโรแมนติก บนโลกธุรกิจ Start Up สุดเชือดเฉือน “เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว (As Beautiful As You)”

1 Mins read

As Beautiful As You

จะเป็นอย่างไรเมื่อเจ้าของบริษัทสตาร์ทอัพดันมาตกหลุมรักกับนายทุนมาดขรึม? อ้ายชวนดูซีรีส์จีนรักสุดโรแมนติก ที่จะพาแฟน ๆ ไปสำรวจหัวใจ พร้อมร่วมเดินทางไปบนโลกธุรกิจที่สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ กับซีรีส์เรื่อง “เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว (As Beautiful As You)” นำแสดงโดยสองพระเอก นางเอกชื่อดังแห่งยุค อย่าง “สวีข่าย” พระเอกหนุ่มยิ้มโลกละลายที่ฝากผลงานชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ปริศนาแห่งคุนหลุน (Lost in the Kunlun Mountains), กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) ร่วมกับนางเอกสาวเจ้าบทบาท “ถานซงอวิ้น” จากซีรีส์เรื่อง ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ (ROAD HOME), ลัดฟ้าหาหัวใจ (Flight to you)

 โดยได้บอกเล่าเรื่องราวของ จี้ซิง (รับบทโดย ถานซงอวิ้น) ที่เธอทำงานมาสามปีแล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จและประสบปัญหาในการทำงาน เธอจึงตัดสินใจลาออกและเริ่มทำบริษัทสตาร์ทอัพเป็นของตัวเอง แต่ทว่าเธอกลับพบเจอปัญหาต่างๆ มากมาย จนได้มาพบกับ หานถิง (รับบทโดย สวีข่าย) นายทุนผู้มากประสบการณ์ ที่ได้เข้ามาให้คำปรึกษาจนทุกอย่างเริ่มลงตัว ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรักในที่สุด โดยหลังจากที่ซีรีส์ได้ออกอากาศ ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความฮิตไปทั่วเมือง กับเคมีความเข้าขาและเข้ากันของทั้งคู่ ซึ่งแฟนๆ สามารถพิสูจน์ได้แล้ววันนี้บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com 

“เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว (As Beautiful As You)” นำแสดงโดยสองนักแสดงชื่อดังของเอเชีย “สวีข่าย” และ “ถานซงอวิ้น” เสริมทัพความสนุกด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง เหอรุ่ยเสียน, เกาหาน และ โจวต้าเหวย โดยได้ “เฉินช่าง” ผู้กำกับผู้สร้างผลงานระดับขึ้นหิ้งอย่างซีรีส์เรื่อง หวดรักเข้ากลางใจ (Nothing But You), แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ (The Magical Women) มาควบคุมและกำกับในครั้งนี้ แฟนๆ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

มาร่วมลุ้นและติดตามความรัก ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ใน “เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว (As Beautiful As You)” รับชมซับไทยได้แล้ววันนี้ ทุกวัน เวลา 19.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น เดือนแรกเพียง 79 บาท เดือนต่อไปราคา 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand