ละคร-Series

Disney+ Hotstar เผยเทรลเลอร์และภาพ Key Art ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน “Agatha All Along” ผลงานจาก Marvel Television

1 Mins read

unnamed


รับชมเทรลเลอร์ได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=OvehaAVjDcI

วันนี้ Disney+ Hotstar ได้เปิดตัวเทรลเลอร์และภาพ Key Art สำหรับซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน “Agatha All Along” ของ Marvel Television โดยซีรีส์นี้จะพูดถึงเรื่องราวของ Agatha Harkness ที่แสดงโดย Kathryn Hahn จากซีรีส์ชื่อดังของ Marvel Studios เรื่อง “WandaVision” กับการออกเดินทางของ Agatha ที่เต็มไปด้วยบททดสอบที่ทั้งลึกลับและอันตราย โดยมีโชว์รันเนอร์อย่าง Jac Schaeffer ผู้อยู่เบื้องหลังความสร้างสรคค์ของ “WandaVision” เป็นผู้กำกับในตอนแรก

Agatha All Along” ได้เล่าเรื่องราวผ่าน Agatha Harkness แม่มดวายร้ายที่สูญเสียพลังอำนาจไป โดยได้พบกับกลุ่มเด็กวัยรุ่นลึกลับที่เสนอจะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากคำสาปและฟื้นคืนพลังของเธอกลับมาอีกครั้ง ซึ่งเขาได้ชักจูงเธอให้พาไปยังถนนสายแม่มดในตำนานอย่าง Witches’ Road ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและมนต์สะกดอันตราย โดยหากรอดพ้นออกมาได้ แม่มดจะได้รับรางวัลที่จะสามารถนำสิ่งที่หายไปกลับคืนมา ท้ายที่สุดแล้ว Agatha และเหล่าแก๊งวัยรุ่นปริศนาจะร่วมกันฟันฝ่าเส้นทางสุดโหดในภารกิจนี้ได้หรือไม่

นอกจากนักแสดงนำอย่าง Kathryn Hahn แล้ว Agatha All Along” ยังรวมทัพนักแสดงอย่าง Joe Locke, Sasheer Zamata, Ali Ahn, Maria Dizzia, Paul Adelstein, Miles Gutierrez-Riley รวมถึง Debra Jo Rupp, Patti LuPone และ Aubrey Plaza โดยมี Kevin Feige, Louis D’Esposito, Brad Winderbaum,  Mary Livanos และ Jac Schaeffer รับบทบาทเป็นผู้อำนวยการสร้างสำหรับซีรีส์เรื่องดังกล่าว พร้อมทั้ง Jac Schaeffer, Rachel Goldberg และ Gandja Montiero ได้ร่วมกำกับซีรีส์เรื่องนี้

ซีรีส์ Agatha All Along” ผลงานล่าสุดจาก Marvel Television จะเปิดให้สตรีมสองตอนแรกวันที่ 19 กันยายน เวลา 8.00 น. เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

“Agatha All Along” ซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในคลังคอนเทนต์อีกมากมายที่พร้อมให้แฟน ๆ สตรีมได้แล้วบน Disney+ Hotstar พร้อมให้สมัครสมาชิกได้เลยวันนี้เพื่อสตรีม “Agatha All Along” และคอนเทนต์ไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย หรือสมัครสมาชิกเพื่อทดลองดูเรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิ The Bear ซีซัน1, Only Murders In The Building ซีซัน 1,American Horror Stories ซีซัน 1, Prison Break ซีซัน 1The Artful DodgerStation 19 ซีซัน 1Criminal Minds ซีซัน 19-1-1 ซีซัน 1Grey’s Anatomy ซีซัน 1The Resident ซีซัน 1, The Simpsons ซีซัน 34 และ Family Guy ซีซัน 22 โดยสามารถเริ่มทดลองดู 30 เรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ง่าย ๆ ที่ hotstar.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ก.ค. 2567