ละคร-Series

เมื่อนักฆ่าและหน่วยราชการเปิดฉากอาชญากรรมสุดโหดใน “The Tyrant” ซีรีส์เกาหลีแอ็กชัน พร้อมเชือดทุกชีวิต 

1 Mins read

The Tyrant

เมื่อไวรัสล้ำสมัยสุดอันตรายถูกขโมยไประหว่างการส่งมอบที่ดำเนินการอย่างลับ ๆ ระหว่างหน่วยข่าวกรองของประเทศเกาหลีและสหรัฐอเมริกา ทำให้หน่วยราชการทั้งสองประเทศจำต้องพยายามห้ำหั่นจนสุดวิธีเพื่อนำสารตัวอย่างคืนกลับมาใน The Tyrant ซีรีส์เกาหลีแอ็กชันเรื่องล่าสุดที่ห้ามพลาด พร้อมสตรีม 14 สิงหาคมนี้ 4 ตอนจบ เฉพาะบน Disney+ Hostar เท่านั้น

เป็นเวลาหลายปีหลังจากที่ประเทศถูกกดขี่โดยอำนาจของต่างชาติ เหล่านักวิทยาศาสตร์หัวหมอจึงได้ร่วมมือกับหน่วยราชการของเกาหลีใต้เพื่อพัฒนาไวรัสชนิดใหม่ ที่จะเป็นกุญแจสำคัญทำให้ประเทศกลับมามีอานุภาพต่อรองในกระดานเดียวกับประเทศมหาอำนาจได้ แผนพัฒนาไวรัสที่มีชื่อเรียกว่า “The Tyrant Project” จึงถือกำเนิดขึ้นด้วยศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดเพื่อพัฒนาศักยภาพของมนุษย์ไปถึงขีดสุด อย่างไรก็ตาม ก่อนที่โครงการจะดำเนินสู่ผลสำเร็จ หน่วยข่าวกรองจากสหรัฐอเมริกากลับรับรู้ถึงข้อมูลของโครงการเข้าในที่สุด และเรียกร้องให้ทางการส่งสารตัวอย่างทั้งหมดมาให้ถึงมือ

หัวหน้าตัวแทนกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ผู้ไม่ยอมละทิ้งงานวิจัย จึงได้ทำการว่าจ้างหน่วย black ops กลุ่มหนึ่งเพื่อแย่งชิงงานของเขาคืนกลับมา ทว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างการบุกโจมตี ทั้งสองฝ่ายจะต้องดิ้นรนกู้คืนไวรัสและใช้เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว

ซีรีส์ดังกล่าวนำแสดงโดย โจยูนซู (True BeautyJuvenile Justice) รับบทเป็น Chae Jagyeong นักฆ่าผู้เต็มไปด้วยความเคียดแค้น ชาซึงวอน (Our BluesA Korean Odyssey) รับบทเป็น Lim Sang ทหารรับจ้างเลือดเย็น อีกทั้งประกบกับนักแสดงชื่อดังอีกมากมายอย่าง คิมซอนโฮ (Start-UpHometown Cha-Cha-Cha) กับบทบาท ผู้บัญชาการ Choe หัวหน้าหน่วยโครงการลับของเกาหลี และ คิมคังอู (Le Grand ChefGoodbye Mr. Black) ในบทบาท Paul หน่วยข่าวกรองจากสหรัฐอเมริกา โดยซีรีส์ The Tyrant เขียนบทและกำกับโดย พัค ฮุนจุง (New WorldI Saw the Devil)

The Tyrant ซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในคลังคอนเทนต์เกาหลีอีกมากมายที่พร้อมให้แฟน ๆ สตรีมได้แล้วบน Disney+ Hotstar พร้อมให้สมัครสมาชิกได้เลยวันนี้เพื่อสตรีม The Tyrant และคอนเทนต์เกาหลีไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย หรือสมัครสมาชิกเพื่อทดลองดูเรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิ A Shop for Killers, Big Mouth, The Golden Spoon, Flex x Cop, The Worst of Evil, One Dollar Lawyer, The First Responders ซีซัน 1, Vigilante,Soundtrack #1, Big Bet ซีซัน 1, Revenge of Others, Revenant และ The Zone: Survival Mission ซีซัน 1 โดยสามารถเริ่มทดลองดู 30 เรื่องดัง เฉพาะตอน แบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ง่าย ๆ ที่ hotstar.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ก.ค. 2567 

สตรีม The Tyrant จำนวน 4 ตอนจบ 14 สิงหาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น