ละคร-Series

“พอร์ช” แค้น “นาว” จับขังแพ แต่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่! เสิร์ฟความหวานหนักกว่าเดิม! คนดูรอจิ้นเลย

1 Mins read

 เหลือ 3 ตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับความรักสุดเข้มข้นของทศ กับโบว์  ในละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ทางช่อง 7  ที่ตอนนี้บอกเลยว่าเข้มข้น และฟินจนคว้าเรตติ้งสูงสุดตอนนี้ ยิ่งใกล้จบยิ่งมีปมให้แก้ โดยเฉพาะคู่พระนาง ที่ยังต้องเชือดเฉือนความรักความแค้นกันอยู่ ซึ่งเบื้องหลังกองที่เก็บมาฝากเป็นฉากเชือดเฉือด แต่ท่าจะลงท้ายด้วยฟินแน่นอน!

2 18

            ฉากนี้เป็นตอนที่ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) แค้นจัด จับโบว์(นาว-ทิสานาฏ) หวังทรมานเอาคืนที่เป้นสาเหตุให้น้องสาวสุดที่รักต้องตาย! แต่ไปๆมาๆ ทศกลับพบว่าความรักที่มีต่อที่รักมากมาย  กำลังทรมานเขามากกว่า เมื่อเห็นที่รักเศร้า เจ็บ เขาเจ็บกว่าเป็นล้านเท่า  เพราะรักที่เขามีให้โบว์มันไม่เคยหายไป

            ฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นเลิฟซีนที่เผยความในใจของพระนาง ที่ฝั่งสาวนาวก็ต้องบอกว่าแสบน่าดู เพราะทำทุกทางให้พอร์ชเห็นใจสงสารเพื่อพิสูจน์ว่าจะใจอ่อนกับตนไหม ส่วนพอร์ชยิ่งดุ ยิ่งเจ็บ พอเห็นสาวนาวร้องไห้ก็ยิ่งเศร้าทรมานใจไปใหญ่ จนสุดท้ายป่วยซะเลย แล้วบอกให้สาวนาวหนีไป แต่นาวก็ทนไม่ได้กลับมาดูแล ก่อนที่ความรักมันท่วมอกทนไม่ไหวถึงกับดึงสาวนาวเข้าไปจูบดูดดื่ม เรียกว่าเริ่มต้นเป็นซีนอารมณ์ ซึ่งทีมยกกองไปถ่ายทำเก็บความโรแมนติกสไตล์คุณทศกันถึงที่แพ กาญจนบุรี ซึ่งกว่าจะได้ภาพสวยๆ อุปสรรคก็ต้องมีเมื่อแพที่ถ่ายแคบ และโคลงเคลงตลอดเวลา ซึ่งมีบ้างที่นักแสดง และทีมงานจะเวียนหัวไปด้วย แต่ก็เพื่อภาพสวยให้ผู้ชม  

และขอบอกว่าดูจากภาพเบื้องหลังแล้วแฟนๆห้ามพลาดเลย เพราะซีนนี้น่าจะจบด้วยอารมณ์รัก จิ้น ฟินแน่นอน ซึ่งแฟนๆ ต้องไปช่วยกันลุ้น ว่าทศกับโบว์เขาจะกลับมาหวานได้สุดแค่ไหน ในฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมนี้ ในละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวมบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE