ละคร-Series

Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ยิ้มรับโกยคำชม! ซีรีส์ที่ไม่ใช่แค่สนุก แต่แฝงความรู้คู่ความบันเทิง

1 Mins read

ได้รับ เสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ไปอย่างมากโขเลยทีเดียว สำหรับ ซีรีส์ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ภายใต้บริษัท POPS Worldwide Thailand แม้จะออกอากาศมาหลายตอนแล้ว แต่กระแสยังคงมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เพราะนอกจากจะให้ความสนุกจุใจความฝัน และความรัก แล้ว เพื่อเพิ่มรสชาติให้เป็นซีรีส์ที่ครบรส ครบครัน อีกทั้งยังมากไปด้วยสาระความรู้เกี่ยวกับ ดนตรีแจ๊ส เข้ามาสอดแทรกตลอดทั้งเรื่องแล้ว และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เหล่านักแสดงภายในเรื่องที่ต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจส่งมอบความสุขแก่ผู้ชม อาทิ อัลโต้ (รับบทโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี) นักดนตรีกีตาร์แจ๊สมือหนึ่งของรุ่นผู้มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม ผู้ชายคนหนึ่งที่มั่นใจในตัวเองมากๆเป็นเบอร์หนึ่งมาตลอดชีวิต

แต่ต้องมาพบกับบททดสอบครั้งใหญ่ของชีวิตคือต้องดูแลบาร์ Out of the Blues มรดกเดียวที่พ่อได้ทิ้งเอาไว้ให้ โดยที่ อัลโต้ ไม่ได้รู้สึกเต็มใจแถมยังต้องมาเจอ ซอล (รับบทโดย อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ) น้องสาวสุดเจ้าระเบียบที่ต้องการรักษาร้านพ่อเอาไว้ แต่งานนี้ อัลโต้ ก็ยังโชคดีที่ได้สาวหวาน ขวัญ (รับบทโดย วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) และเหล่าแก๊งเพื่อนที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ทั้ง ปุย (รับบทโดย มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล) นักเปียโนสาวสวย นาย (รับบทโดย พีท-พีรพล สุนทรญาณกิจ) มือกลองหนุ่มขี้เล่นรูมเมทของ อัลโต้ และ น้าหมู (รับบทโดย ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ) ที่แฟนๆคอซีรีส์ได้ดูถึงกับชูป้ายไฟยกนิ้วให้เต็มสิบไม่หัก          

เรื่องราวของความผูกพัน ความฝัน ความรัก และดนตรี เส้นทางชีวิตของพวกเขาเหล่านี้จะมาบรรจบกันได้หรือไม่ ติดตามรับชมซีรีส์รักจังหวะใหม่ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ที่ตอนนี้เรื่องได้ดำเนินมาครึ่งทางแล้ว มาลุ้น มาเชียร์ และส่งกำลังใจกันต่อทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. (หนึ่งทุ่มตรง) ว่าพวกเขายังต้องเจอและฝ่าฟันอุปสรรคอะไรอีกบ้าง ทาง POPS App ที่เดียวเท่านั้น ดาวน์โหลดฟรี! ที่ https://bit.ly/POPSAPP และทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx