ละคร-Series

“Legend of the Ancient Sword อภินิหารแหวนครองพิภพสยบฟ้า”

1 Mins read

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี-ผจญภัย-แอ็คชั่น นำเสนอ “Legend of the Ancient Sword อภินิหารแหวนครองพิภพสยบฟ้า” ที่สร้างขึ้นจากเกมออนไลน์ของเซียงไฮ้ โอโรกอน อันโด่งดัง! การันตีการผจญภัยสุดมันส์โดยฝีมือการกำกับของผู้กำกับดังอย่าง “เรนนี่ ฮาร์ลิน” กับเรื่องราวของจอมยุทธหนุ่ม เยี่ยอู๋อี้ ได้ฝึกฝนวิชาอาคมกับ อาจารย์เซี่ย จนเก่งกล้า แต่ก่อน อาจารย์เซี่ย จะหายตัวไปได้มีแหวนวงหนึ่งของ อาจารย์เซี่ย ทิ้งไว้เป็นสิ่งของชิ้นสุดท้าย

ซึ่งแหวนวงนั้นเป็นที่ต้องการของเหล่าจอมยุทธทั้งหลายเพื่อเป็นใหญ่ในแผ่นดิน แต่ทั้งนี้แหวนจะทรงพลังมากขึ้นถ้ามีสิ่งของอีก 3 ชนิด รวมแหวนเป็น 4 ชิ้น คือ มุกราตรี, กระบี่ และขลุ่ย ก็จะสามารถปกป้องโลกจากเหล่ามารทั้งหลายได้เช่นกัน! จึงทำให้ เยี่ยอู๋อี้ เริ่มออกเดินทางตามหาสิ่งของต่างๆ ซึ่งระหว่างทางเขาโดนวิญญาณที่อยู่ในกระบี่มารเข้าสิง ทำให้บางครั้งควบคุมตัวเองไม่ได้ จนได้พบกับ เหยียนเจี่ย และเหล่าสมาชิกคนอื่นๆ ที่ร่วมออกเดินทางท่องยุทธภพและต้องเผชิญกับอันตรายเพื่อป้องกันไม่ให้ภัยภิบัติมาถึงโลก!

ติดตามความสนุกได้ในภาพยนตร์ “Legend of the Ancient Sword อภินิหารแหวนครองพิภพสยบฟ้า” นำแสดงโดยหวังลี่หง (รับบท เยี่ยอู๋อี้), ก๊อดฟรีย์ เกา (รับบท เหยียนเจี่ย), วิคทอเรีย ซ่งจางจื้อหลิน และ อู๋เซียนอวี่ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx