ละคร-Series

‘วินนี่-เบนซ์’ นักแสดงหน้าใหม่ ฝีมือโดดเด่น ถ่ายทอดบทบาทโดนใจ

1 Mins read

ครั้งแรกที่ได้รู้จัก 2 นักแสดงหน้าใหม่ช่อง 7HD ‘วินนี่ ศิภัชราดา ผิวทอง’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 และ ‘เบนซ์ ชนกนันท์ เสนปิ่น’’ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เพราะทั้ง ‘วินนี่’ และ ‘เบนซ์’ เลือกทำตามความตั้งใจ ทำตามความฝัน เพิ่มสกิลความสามารถผ่านประสบการณ์ใหม่ และคว้าโอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิงให้กับตัวเอง บนเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์

เบนซ์ ชนกนันท์ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 1

              และ  ‘วินนี่’ ส่งผลงานถ่ายแบบเดินแบบ, นางเอกมิวสิควิดีโอ และงานแสดงรับเชิญกับผลงานละคร ‘มธุรสโลกันตร์’ สำหรับ ‘เบนซ์ ชนกนันท์’ มาแรงกับผลงานละครซิทคอม ‘เจาะเวลาหาผู้ใหญ่’

              จากนั้น ‘วินนี่’ และ ‘เบนซ์’ ส่งผลงานต่อทันทีและยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกอีกด้วย  งานนี้คุณหนูเจ้าอารมณ์ ไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจอย่าง  ‘ฟ้าใส’ ละครฟ้า หิน ดิน ทราย รับบทโดย ‘วินนี่’ บอกเล่าตัวละครได้หลายมิติ  เพราะ ‘ฟ้าใส’ แม้จะมีความร้ายแต่ล้วนมีเหตุผลและตัวละครยังมีการเติบโตอย่างน่าสนใจ  ทำให้ได้เห็นพัฒนาการด้านการแสดงของ ‘วินนี่’ ตอกย้ำความสามารถของนางเอกน้องใหม่คนนี้ที่มีฝีมือไม่ธรรมดา

วินนี่ ศิภัชรดา มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 2

เพราะสกิลสาวช่างวีนมาเต็มไม่มีหยุดของ ‘ณัชชา’ ละครเพลิงปริศนา รับบทโดย ‘เบนซ์’ เชื่อว่าหลายคนได้ติดใจหลงเสน่ห์งานแสดงจากซิทคอม ‘เจาะเวลาหาผู้ใหญ่’ มาบ้างแล้ว แม้จะพลิกบทบาทร้ายครั้งแรก แต่ทั้งแววตา สีหน้า การแสดง ‘เบนซ์’ ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ บอกเล่าความเป็น ‘ณัชชา’ ได้อย่างดี

 บทบาทครั้งนี้ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ อาจเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความกดดันไม่น้อย  นอกจากนั้นยังปะทะฝีมือกับนักแสดงคุณภาพมากมายอีกด้วย  แต่ ‘วินนี่’ และ ‘เบนซ์’ ต่างทุ่มเท ศึกษาบท ทำการบ้าน เพื่อถ่ายทอดตัวละครถึงผู้ชมให้ได้มากที่สุด  จนส่งอินเนอร์ถึงแฟนๆได้อย่างโดนใจ

ล่าสุด ‘ละครฟ้า หิน ดิน ทราย’ และ ละคร ‘เพลิงปริศนา’ กำลังสนุก ซึ่งจะสนุกและเข้มข้นขนาดไหน ติดตามกันได้ทาง ช่อง 7HD อย่าลืมส่งกำลังใจให้กับ ‘วินนี่’ ได้ทาง  ig :  winniesp_ , ‘เบนซ์’ ทาง ig : cchanoknun และทาง www.missteenthailand.com

ขอบคุณภาพจาก ig :  winniesp_ , ‘เบนซ์’ ทาง ig : cchanoknun

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx