ละคร-Series

เปิดโปรแกรมละคร “แค้นรักสลับชะตา”

1 Mins read

เตรียมลงจอแล้ว สำหรับละครแนว แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า เรื่อง “แค้นรักสลับชะตา” บทประพันธ์โดย กฤษณ์ มงคลเกษม และ ชญานิน เลี่ยวไพโรจน์ บทโทรทัศน์โดย ปิยพร วายุภาพ จัดเต็มแบบครบรสครบอารมณ์ โดยผู้จัดคนเก่ง พิยดา อัครเศรณี  บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผลงานกำกับการแสดงของ วิลาวัลย์ สังฆะภิบาล

20.07.09 แค้นรักสลับชะตา9958

“แค้นรักสลับชะตา” เป็นการประชันบทบาทครั้งแรกของ 2 คู่พระนาง ระหว่างคู่ของ อาเล็ก- ธีรเดช กับ น้ำตาล-พิจักขณา และคู่ของ กระทิง-ขุนณรงค์ กับ บัว-นลินทิพย์ ถึงแม้จะร่วมงานกันมาหลายแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นการโคจรคู่กันครั้งแรกแบบเต็มๆ งานนี้ทุกคนเลยจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กไม่ว่าจะเป็นตบจูบบู๊ปะทะดุเดือด หรือแม้แต่ฉากหวานๆ ของ 2 คู่พระนาง ก็ไม่มีใครยอมใครจัดเต็มที่ฉากทุกอารมณ์ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมเชือดเฉือนในเรื่องอีกคับคั่ง อาทิ ชาย-ชาตโยดม, ปิ่น-เก็จมณี, อ่ำ-อัมรินทร์, รัศมีแข, ไผ่-วิศรุต, ใหญ่-ศิระ, กรวิชท์ บุญศรี, เจมส์ อลิน วี ฯลฯ

            โดยพระเอกหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช  เผยถึงความเรื่องราวความสนุกครบรสของละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น “วัท” ดาราหนุ่มแบดบอย ที่ต้องมาสลับร่างกับ “เตช” นักบินหนุ่มไฮโซ รับบทโดย กระทิง-ขุนณรงค์  ซึ่งคาแรคเตอร์แรกที่รับบทเป็นวัท จะเป็นผู้ชายรักสนุก ไม่มีความรับผิดชอบ ใช้ชีวิตไปวันๆ แต่ลึกๆ แล้ววัทเป็นคนมีปมเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว ขาดความรักความอบอุ่น เพราะตั้งแต่เกิดมาพ่อไม่เคยสนใจเขาเลย ต่อให้ทำตัวเป็นเด็กดีตั้งใจเรียน พ่อก็ไม่แยแสเลยสักนิด ทำให้ชีวิตต้องเดินทางผิดเข้าสู่ยาเสพติด จนกระทั่งต้องมาสลับร่างกับกระทิง

ซึ่งเป็นผู้ชายแสนดี เพียบพร้อมทุกอย่าง เป็นคนมีระเบียบ คาแรคเตอร์ของเตชที่อยู่ในร่างวัท ก็จะแตกต่างกันอย่างชัดเจน ถือว่าเป็นบทที่สนุกและท้าทายมากๆ ในเรื่องก็จะมีทั้งฉากบู๊ ดราม่า และฉากหวานๆ กับน้ำตาล ซึ่งคาแรคเตอร์ที่เป็นวัทจะเป็นค่อนข้างร้อนแรง แต่ถ้าเป็นคาแรคเตอร์เตชจะออกแนวละมุน ดีใจมากๆ ครับที่ได้ร่วมงานกับพี่อ้อม และรวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย ทุกคนเต็มที่มากๆ เป็นการทำงานที่สนุกที่สุด เหนื่อยที่สุด เพราะพวกเราตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามชมด้วยนะครับ นอกจากความสนุกแล้ว ละครเรื่องนี้ยังให้แง่คิดดีๆ อีกด้วย” 

20.07.09 แค้นรักสลับชะตา9489

            ด้านนางเอกสาว น้ำตาล-พิจักขณา  เล่าถึงบทบาทเรื่องนี้ให้ฟังว่า  “เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทการแสดงของน้ำตาลเหมือนกันค่ะ  สำหรับตัวละคร จินนี่ คาแรคเตอร์จะค่อนข้างหลากหลายอารมณ์ค่ะ เป็นผู้หญิงสายลุย แรงมาแรงกลับ แต่ถ้ารักก็ยอมทุกอย่าง ซึ่งการแสดงอาการจะชัดเจนมาก จนกระทั่งมารู้ว่าวัทแฟนของเราสลับร่างกับคนอื่น และคนที่มาอยู่ในร่างแฟนเราก็เป็นคนดีมาก ทำให้เราหลงรักไม่รู้ตัว ทำให้คาแรคเตอร์ก็จะเริ่มเปลี่ยนความรู้สึกเหมือนคนแอบรัก   ซึ่งมันก็มีความยากในการเล่นอยู่บ้างค่ะ เป็นบทที่ท้าทายดีค่ะ ฝากแฟนๆ ติดตามชมด้วยนะคะ ละครเรื่องนี้สนุกครบรสมากจริงๆ ค่ะ” 

20.07.09 แค้นรักสลับชะตา8998 1

            สำหรับ กระทิง-ขุนณรงค์ พระเอกน้องใหม่มาแรง เผยถึงบทบาทให้ฟังว่า “คาแรคเตอร์แรกเริ่มผมรับบทเป็น “เตช” นักบินหนุ่มไฮโซ เป็นผู้ชายแสนดี แต่พอต้องมาสลับร่างกับ วัท รับบทโดยพี่อาเล็ก คาแรคเตอร์ในร่างผมจากคนดีก็จะกลายเป็นหนุ่มเพลย์บอย ใช้ชีวิตไม่เป็น หลงผิดไปกับสิ่งไม่ดี ต้องบอกว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายฝีมือมากๆ ครับ เรื่องนี้ผมทำการบ้านหนักมาก และพยายามตั้งใจแสดงสุดพลังจริงๆ ครับ ฝากละครด้วยนะครับ”

20.07.09 แค้นรักสลับชะตา9074 1

            และสุดท้าย บัว-นลินทิพย์ ที่ได้ขึ้นแท่นนางเอกคนใหม่ เล่าให้ฟังกับบทบาทในเรื่อง  “หมอกุล”  “คาแรคเตอร์จะเป็นผู้หญิงที่จริงจรังกับงาน มีเหตุมีผล ไม่งี่เง่า และไม่ชอบให้ใครมากำหนดหรือวางแผนชีวิตให้ แต่เตชแฟนหนุ่มชอบบังคับให้ทำตามความคิดของเขา โดยไม่ถามความรู้สึกก่อน เลยเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกันจนเตชเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เรารู้สึกผิดและอยากจะแก้ไขกับสิ่งที่ผิดพลาด พอเตชฟื้นมาเราเลยตามใจทุกอย่าง เป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ นักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานเต็มที่ รวมถึงตัวพี่อ้อมผู้จัดคนเก่งมากองทุกวันคอยดูแลนักแสดงไม่ขาดตกบกพร่องเลย ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ”

            ติดตามชมในละคร “แค้นรักสลับชะตา” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์  เวลา 20.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ ทางช่อง3กด33

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx