ละคร-Series

“เข้ม หัสวีร์” สุดปลื้มเรตติ้งพุ่ง 5.6 ชวนแฟนลุ้น โค้งสุดท้าย “เผาขน”

1 Mins read

ระทึกขึ้นทุกตอนเลยทีเดียวสำหรับละคร โรแมนติกแอ็กชั่น เผาขน ทางช่อง 7HD ล่าสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำ   เรตติ้งสูงสุดถึง 5.6  (ข้อมูลอัปเดตวันที่ 12 มิถุนายน 2564) งานนี้พระเอกหนุ่ม เข้ม – หัสวีร์  ภัคพงษ์ไพศาล ฝากบอกแฟนละคร ว่ายิ่งเข้าใกล้ช่วงโค้งสุดท้ายแบบนี้ ยิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด

โดย เข้ม เผยว่า “เห็นตัวเลขแล้วดีใจมาก หายเหนื่อยเลยครับ อยากขอบคุณแฟนละครมาก ๆ ที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด ตอนนี้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของละครแล้ว ผมบอกได้เลยว่ายังมีหลายปม หลายเรื่องราวที่จะต้องลุ้นกันแบบตอนต่อตอนในทุกวันที่ออกอากาศเลย ตัวผมเองก็ลุ้นครับ ลุ้นทุกวันขนาดเราเป็นคนเล่นเองเรามานั่งดูเรายังลุ้นไปกับตัวละครเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักของตัวละคร ที่ยังไม่ลงล็อกกันสักที หรือจะเป็นพวกฉากแอ็กชั่นที่รับประกันเลยว่ายังมีฉากใหญ่อลังการให้คอละครบู๊ได้ดูแบบจุใจ คนที่คาดเดาเอาไว้ว่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนจบอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ทุกตัวละครยังมีปมของตัวเองที่ยังไม่ได้เฉลยทั้งหมด มาติดตามชมไปพร้อมกันนะครับ โค้งสุดท้ายแล้วจริง ๆ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดนะครับ”

                ติดตามชมละคร “เผาขน” ได้ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx