เรื่องย่อละคร

“ปีศาจแสนกล” EP.20

1 Mins read

“ปีศาจแสนกล” ตอนที่ 20 ออกอากาศวันอังคารที่  31 สิงหาคม 2564 เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 กด 33

1 37

ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)  ไม่เลิกพยายามหาทางเปิดโปงพรต(โบ๊ท-ธารา  ทิพา)  อีก คราวนี้จ้างกองถ่ายละครระดับประเทศมาช่วยจัดสถานการณ์ด้วยการให้คนร้ายไปจับตัวชัชรี(ลาล่า-ลาริสา  มิษฎา วิลมอทท์)มาเพื่อที่ให้พรตมาช่วย และแอบวางมุมกล้องถ่ายวิดีโอไว้เพื่อให้ผีทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ)   ออกมาช่วยชัชรีเหมือนตอนที่ตกหน้าผา

            พรตเห็นทองห่อสนิทสนมกับชัชรีก็หึงทั้งคู่ เตือนทองห่อให้รู้ว่าชัชรีเป็นแฟนตน และทองห่อก็เป็นแค่ผี ทองห่อปากแข็งบอกไม่ได้ชอบชัชรี แต่พอเห็นชัชรีถูกจับตัวไปก็เป็นห่วงชัชรียิ่งกว่าพรตพรตจะรีบเข้าไปช่วยชัชรี แต่ทองห่อห้ามไว้แล้วอาสาสิงร่างพรตไปช่วยเอง แต่พรตปฏิเสธ  ทั้งคู่ต่างอยากเป็นพระเอกช่วยชัชรีทั้งคู่ไม่รู้ตัวว่าตนเองกำลังตกหลุมรักชัชรีเข้าให้แล้ว

แผนต่อไปชลาลัยจัด Pool party ที่บ้านหวังจะใช้พริตตี้สาวสวยยั่วให้ผีทองห่อแสดงตนออกมา ก็เป็นไปตามคาดทองห่อเห็นสาวๆก็ตื่นเต้นอย่างมาก ยิ่งมาเห็นสุมนทากำลังคลอเคลียกับไวกูณฑ์(คิน-การันต์ อร่ามศรี) ก็โกรธจนเข้าสิงร่างพรตแสดงอิทธิฤทธิ์สั่งสอนไวกูณฑ์จนกลัววิ่งหนีป่าราบ ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์)กับพิไล(หมวย-อัญษนา บุรานันท์)เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดเลยรู้ความจริงว่าพรตเลี้ยงผีไว้ ต่างคนต่างกลัวและหาทางกำจัดพรตจากตำแหน่งว่าที่ลูกเขย!

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx