เรื่องย่อละคร

ความทรงจำสีจาง ตอนที่ 14-15

1 Mins read

เรื่องย่อตอนละคร ความทรงจำสีจาง (Fade Away) ตอนที่ 14 วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.20 น.

ภูวดล (เต้ย พงศกร) ได้ความทรงจำในอดีตกลับมา และในที่สุดสิ่งที่กลัวก็กลายเป็นความจริงภูวดลคือ “พี่ป้อง” พี่ชายแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ที่หายตัวไป ภูวดลช็อคกับความจริงข้อนี้ด้วยความรักที่มีให้แป้งมันมากมายเหลือเกิน อธิปัตย์ (จ็อบ ธัชพล) ได้รู้ก็ปลอบใจเพื่อนที่กำลังสับสน และแนะนำให้ไปถามความจริงจากนฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) และนพดล (หมู ดิลก) แต่นฤมลกลับปากแข็งไม่ยอมพูด

ในขณะที่นพดลยอมรับว่าโกหกเรื่องอดีตของภูวดลมาตลอด และคืนสายสิญจน์ผูกข้อมือ และเงินค่าข้าวกล่อง ที่ติดตัวป้องมาในวันที่เกิดอุบัติเหตุ ภูวดลเสียใจแต่ก็ตัดสินใจที่จะบอกความจริงกับแป้ง แป้งช็อคที่รู้ว่าภูวดลผู้ชายที่เธอรักกลายมาเป็นพี่ป้องพี่ชายแท้ ๆ ไปซะแล้ว

ความทรงจำสีจาง (Fade Away) ตอนที่ 15 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.20 น.

ภูวดล (เต้ย พงศกร) และแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ต่างตกลงว่าจะกลับมาเป็นพี่น้องที่รักกันมากเหมือนเดิม แม้ว่ามันจะทำได้ยาก เพราะความรักความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่มีมันลึกซึ้งยากจะลืม หรือ ทำใจ แต่ทั้งคู่ก็ต้องพยายามอย่างหนัก ภูวดลลาออกจากบริษัทเฉลิมภิภัทร์เพราะข้อหาทุจริตที่ถูกใส่ร้าย แล้วกลับมาอยู่กับยายทองใบ (เม้าท์ สุดา) ที่ร้านข้าวแกง ในขณะที่สริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ตัดสินใจหยุดเรียนหมอเพื่อที่จะตามติดภูวดล ยิ่งรู้ข่าวว่าภูวดลคือพี่ชายของแป้ง สริตาก็ยิ่งมีความหวังขึ้นมาว่าภูวดลจะกลับมารักเธออีกครั้ง