เรื่องย่อละคร

CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน รักเธอจนตาย

1 Mins read

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน”ตอน รักเธอจนตาย

ภาพ โปสเตอร์

อำนวยการผลิต        :  สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

แนว                     :  โรแมนติก ดราม่า ที่สร้างจากเรื่องจริง

บทประพันธ์โดย       :  ศิวรัฐ หาญพานิช

กำกับการแสดงโดย   :  คุณโบ พรรณทิพย์ 

ผลิตโดย                 :  CHANGE2561 

ช่องออกอากาศ        :  สถานีโทรทัศน์ ช่องวัน31

นักแสดงนำ             :  กาฟิวส์ พันธุ์ธัช , แพรว นฤภรกมล , แปลน ธนวัฒน์ , พัดพัด รัตน์ฟ้า 

   สถิติการทำร้ายตัวเองเพราะความรักเป็นข่าวให้เราได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในสังคมวันนี้ ความทุกข์ที่สุดในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ก็คือการถูกทรยศนอกใจ จากสามีที่รัก และใช้ชีวิตร่วมกันมานาน วันหนึ่งได้มาฟังรายการ Club Friday แล้วได้ยินเรื่องราว ของผู้หญิงอีกคนที่โทรเข้ามาเล่าเรื่องของตัวเอง จากน้ำเสียงที่คุ้นเคย และเรื่องราวที่เหมือนกับสิ่งที่เจอมา จึงได้รู้ว่า นั่นคือคู่กรณีของเรา และเป็นเรื่องราวความจริงจากมุมของอีกฝ่าย

    เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฝุ่น (แพรว นฤภรกมล) ตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งแล้วพบว่าความทรงจำของเธอหายไปและจำไม่ได้ว่า แก๊ป (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) สามีของเธอเพิ่งกระโดดคอนโดฆ่าตัวตายไปเมื่อคืนนี้ !! ฝุ่นกลายเป็นแพะรับบาป แถมยังมีข่าวลือว่าเธอเป็นชู้กับ อิน (แปลน ธนวัฒน์) เพื่อนสมัยเรียนของ แก๊ป โดย รดา (พัดพัด รัตน์ฟ้า) เป็นคนปล่อยข่าวลือนั้น และรดาก็คือคู่กรณีที่โทรไปเล่าเรื่องราวในรายการ Club Friday นั่นเอง ฝุ่นค่อยๆ ตามหาความจริงพร้อมๆ กับความทรงจำของเธอค่อยๆ คืนกลับมาทีละน้อย ก่อนที่ในตอนท้ายเธอจะพบกับความจริงที่เธอคาดไม่ถึง!

   จุดเริ่มต้นของการนอกใจ ทำให้เกิดความไม่ไว้ใจ… เรื่องไหนคือเรื่องจริง? และ เรื่องไหนคือเรื่องโกหก? หรือสุดท้ายความรักของ “เขา” และ “เธอ” ต้องจบลงด้วยการ สูญเสีย รักเธอจนตายคำพูดสวยหรู แต่ความจริงมันจะสวยอย่างที่พูดมั้ย…? ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน รักเธอจนตาย เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม นี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)