เรื่องย่อละคร

รู้จักพี่ยาใจไหม ? ตอน 3

1 Mins read

รู้จักพี่ยาใจไหม ?  ตอน 3    ออกอากาศวันศุกร์ที่  5  กรกฎาคม  2567   เวลา 20.30 น. ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

         ยาใจ มาเจอ ป้าสมจิต หิ้วของมากมายเลยอาสาช่วยบอกว่าเป็นลูกค้าประจำ  และก็นั่งรถไปส่งถึงที่ร้านด้วย  โกหย่วน บ่นว่าทำไมมาสาย ป้าสมจิต โมโหบ่นว่าเหนื่อย ในระหว่างจะลุกขึ้นไปรับของจาก ยาใจ  ก็รู้สึกปวดสะโพกร้าวไปที่ขา  ยาใจ เห็นอาการก็อาสานวดให้และให้ป้าพัก เธอจะเป็นผู้ช่วย โกหย่วน เอง ซึ่ง ยาใจ นั่งมองวิธีการทำน้ำซุปหวังจะใช้วิธีครูพักลักจำ  ป้าสมจิต เผยความรู้สึกน้อยใจ โกหย่วน กับ ยาใจ ก่อนจะหายไปจากร้าน  โกหย่วน สงสัย ยาใจ เธอจึงสารภาพว่า ที่มาก็เพื่อจะซื้อสูตรก๋วยเตี๋ยว โกหย่วน บอกอยากได้ให้มาฝึกงานที่ร้าน

         ยาใจ ช่วยนวดคอและไหล่ให้ โกหย่วน หลังจากเห็นขยับไหล่ไปมา ซึ่งป้า สมจิต มาเห็นก็เข้าใจผิดหนีไปอีก  เมื่อกลับมาร้านก็บอกขอเลิกกับ โกหย่วน  ยาใจ ตกใจพยายามหาทางช่วยพร้อมใช้วิธีนวดสร้างสัมพันธ์คู่รัก ซึ่ง ชาติชาย สงสัยว่าการนวดให้กันจะช่วยได้เหรอ ยาใจ จึงนวดให้ชาติชาย ทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายและสบายมาก จากการกระทำของ ยาใจ กับพ่อ ทำให้ ชมพู ไม่พอใจ

         ติดตามชม “รู้จักพี่ยาใจไหม?” ได้  ในวันศุกร์ที่  5 กรกฎาคม 2567  เวลา  20.30 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และยังสามารถติดตามชมได้ที่  VIPA.me  พร้อมทั้งสามารถติดตาม ไทยพีบีเอส ทุกช่องทางออนไลน์ได้ที่ Social Media Thai PBS : Facebook, YouTube, X (Twitter), LINE, TikTok, Instagram   Website : www.thaipbs.or.th   Application : Thai PBS