เรื่องย่อละคร

โซน 7 เขตพิศวง ตอน ไม่มีวันทิ้งกัน

1 Mins read

    สำหรับละครสั้นจบในตอน “โซน 7 เขตพิศวง”  ผลงานการผลิตของค่าย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน ไม่มีวันทิ้งกัน  กำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร”  โดยตอนนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ วิน (อ้น – อัครวัฒน์ จุมพลวิวัฒน์) ชายหนุ่มที่เพิ่งสูญเสีย ปิ่น(คะน้า – ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) คนรักที่จากไปด้วยโรคร้าย วินเสียใจมาก แทบจะไม่เป็นอันทำอะไร ไปไหนก็จะคิดถึงแต่ปิ่น ด้าน พลอย(เกรซ – พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) อดีตเพื่อนสนิทที่แอบชอบวินตั้งแต่เรียน และรู้ข่าวว่าวินเพิ่งเสียแฟนไปก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เลยติดต่อวินถามไถ่เพราะความเป็นห่วง แต่อีกใจก็อยากจะลองจีบวินสักครั้ง

ซึ่ง ซิน(ปริ้นท์ – วรรณยารัตน์ เรืองพู)เพื่อนสนิทของพลอยก็ยุให้พลอยลองจีบวินเลย ในเมื่อตอนนี้วินก็โสดก็ไม่แปลกที่พลอยจะจีบ และอีกเหตุผลหนึ่งวินจะได้ลืมแฟนเก่า และมีชีวิตใหม่สักที พลอยเห็นด้วยเลยนัดวินมากินข้าว วินมาตามนัดพลอย เพราะวินรู้อยู่แล้วว่าพลอยชอบตน วินบอกปฏิเสธพลอยไปตรงๆว่าตนไม่สามารถที่จะคบกับใครได้อีก เพราะก่อนปิ่นจะตาย ทั้งวินและปิ่นสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันและจะมีปิ่นที่อยู่ในฐานะภรรยาของวินคนเดียวไปชั่วชีวิต ด้านพลอยบอกวินรับได้ที่จะอยู่กับวินแบบไม่มีสถานะ พลอยไม่ได้คิดที่จะมาแทนที่ปิ่น ขอแค่ได้อยู่กับวินก็พอ วินจึงได้พาพลอยไปที่บ้าน พลอยมองดูรอบๆบ้านก็มีแต่รูปปิ่นวางเต็มไปหมด ด้านพลอยที่ขนของเข้ามาอยู่บ้านวินก็เริ่มจัดแจงเอาของทุกอย่างของปิ่นที่วางคู่กับวินเก็บออกหมด และเอาของใช้ตนมาวางแทน และตลอดเวลาที่พลอยอยู่บ้านวิน พลอยก็มักจะรู้สึกเหมือนมีอีกคนอยู่ด้วยเสมอ แต่พลอยก็ยังคงพยายามไม่คิดมาก

พลอยมองดูรูปปิ่นและบอกว่า “คำสัญญาของคนที่ตายไปแล้ว ก็ต้องตายไปตามกันซิ”  งานนี้มาร่วมกันลุ้นว่าสุดท้ายเรื่องราวต่างๆจะเป็นอย่างไรต่อไปและมีความซับซ้อน หักมุมอย่างไรบ้าง… โปรดติดตามชมละคร “โซน 7 เขตพิศวง” ตอน  ไม่มีวันทิ้งกัน   ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. ทาง ช่อง7 HD กด 35