คอนเสิร์ต

“ละครเวทีสุนทราภรณ์ เพลงรักเพลงแผ่นดินโดยเพลงเอก”

1 Mins read

สมัครดูคลิปสะสมแต้ม https://lin.ee/AFG7U5F รับ50 Newsplus point ฟรี

 ใครที่ยังคงคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ  และยังคงประทับใจในบทเพลงสุดไพเราะในอดีตของวงดนตรีที่เป็นระดับตำนานอย่างวงสุนทราภรณ์  ต้องห้ามพลาดกับ “ละครเวทีสุนทราภรณ์ เพลงรักเพลงแผ่นดิน โดยเพลงเอก” ละครเวทีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ในประเทศ ที่คนไทยทุกคนต่างรู้สึกผูกพันรวมแล้วกว่า 82 ปี จะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านเรื่องราวความรัก ความผูกพันของจิตวิญญาณนักดนตรี นำมาบรรเลงให้ได้หวลคิดถึงกันอีกครั้ง  ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่สมัย  แต่เรื่องราวความประทับใจของวงดนตรียังคงอยู่ และก่อกำเนิดเรื่องราวต่างๆ มากมายจนมาถึงปัจจุบันนี้   

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  จึงได้จัด “ละครเวทีสุนทราภรณ์ เพลงรักเพลงแผ่นดิน โดยเพลงเอก”  ที่ได้รวบรวมศิลปินจากรายการเพลงเอกซีซั่น 1 และ 2 มารวมตัวกันแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรก!! ไม่ว่าจะเป็น  ธัช กิตติธัช , พูลิม ณิชกานต์ , นุ อนุกูล , อาย กุลนรี , โบ๊ท ปรัชญา , แบ็งค์ เฉลิมรัฐ , โก๊ะตุลย์ พันธนนท์ , หลิน วลัญจ์รัช , แบ๋ม สิริรัตน์ , แพรว  จีรวัลย์  ร่วมนำแสดงโดย อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ , หยา จรรยา ธนาสว่างกุล และนักแสดงอีกมากมาย  ที่จะมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงของวงสุนทราภรณ์ในอดีต กว่า 30 เพลง ที่รับรองว่าจะต้องสร้างความประทับใจตราตรึงแก่คุณผู้ชมอย่างแน่นอน   

 “ละครเวทีสุนทราภรณ์ เพลงรักเพลงแผ่นดิน โดยเพลงเอก” จัดแสดงในวันที่ 12-14 สิงหาคมนี้        ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน  บัตรราคา : 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท  เปิดขายบัตรวันนี้แล้ว  ทาง Thaiticketmajor โทร. 02-262-3456   


**ส่วนลดพิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อมาชมเป็นกลุ่ม  

-ซื้อ 3 ใบ ลดทันที 15 % (ภายในวันนี้ – 17 ก.ค. 65 เท่านั้น)   

-ถ้าซื้อ 4 ใบ ลดทันที 20 % (ภายในวันนี้ – 17 ก.ค. 65 เท่านั้น)   

และสำหรับสมาชิก Siampic ลดทุกที่นั่ง 10%  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Thaiticketmajor โทร. 02-262-3456   

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     

Facebook  :  KBank Siam Pic-Ganesha  หรือ เพลงเอก     

Hashtag :  #สุนทราภรณ์ #เพลงเอก  #Workpoint  #SiamPic  #ศิลปินเพลงเอก #ChaiTouch #ชายธัช