คอนเสิร์ต

“2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” ประกาศเพิ่มสิทธิพิเศษให้แฟนชาวไทยเพียบ!

1 Mins read

เปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเอเชียทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ“คีย์ SHINee” ศิลปินภายใต้สังกัด “SM Entertainment” กับงาน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” ดินแดนสุดฟินที่คุณจะได้กรี๊ดสุดเสียง กับโชว์สุดพิเศษไปด้วยกัน 

IMG 4851 11

ซึ่งหลังจากเปิดขายบัตร “คีย์” ก็เริ่มเซอร์ไพรส์แรกให้กับแฟน ๆ ชาวไทยทันทีด้วยการประกาศเพิ่ม Fan Benefits สิทธิ์ Group Photo ถ่ายรูปแบบ Exclusive และ Signed Polaroid สุด Limited Edition ซึ่งบอกเลยว่า TH-SHINee WORLD (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่เป็นแค่เซอร์ไพรส์แรกเท่านั้น ในงานยังมีความพิเศษรออยู่อีกเพียบ! การันตีความปังด้วยผู้จัดอย่าง BEX” ร่วมกับ YJ PARTNERS และ PROUD2 ทีมคุณภาพที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้วในหลายคอนเสิร์ต

และ “คีย์” ยังได้ฝากข้อความสุดพิเศษมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย “สวัสดีครับ ผมคีย์ จากวง SHINee การรอคอยใกล้จะสิ้นสุดลงแล้วครับ ผมจะไปเจอกับทุกคนที่ประเทศไทยในอีกไม่กี่วันนี้  ผมตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงโชว์ที่น่าตื่นเต้นให้ทุกคนได้ดู SHINee WORLD วันที่ 14 กรกฎาคม มาเจอผมกันนะ ผมสัญญาว่าทุกคนต้องชอบแน่ ๆ แล้วเจอกันครับ”

โดยงาน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 19:00 น. ณ MCC HALL, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน บัตร VIP ราคา 6,300 / 5,900 / 4,900 3,900 และ 2,900 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทาง www.bexconcert.com สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ X: @BEX_Concert  แล้วมาร่วมไขกุญแจเปิดดินแดนของ “คีย์” ไปด้วยกันน้า~

#KEY #키

#SHINee #샤이니

#2024KEYLAND #ONANDON

#KEYLANDASIATOUR #KEYLANDTOUR

#2024KEYLANDinBKK

#BEX