คอนเสิร์ต

ดีใจที่สุด! กลัฟ คณาวุฒิ คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรก BeMy Wonderful Emoji

1 Mins read

กระหึ่มฮอลล์ ด้วยเสียงกรี๊ดและเสียงความรักของเหล่าชาวด้อมหวานใจฯ ที่ได้มาร่วมชมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตแบบเต็มรูปแบบของ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”  นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถ  ภายใต้ชื่องาน FIRST FAN CONCERT A THOUSAND STORIES OF GULF’S HAPPINESS  Be My Wonderful Emoji.   วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่ผ่านมา งานนี้มีทั้งแฟนไทยและแฟนอินเตอร์ของนักแสดงหนุ่มกลัฟที่มางานร่วมกว่า 2,500  ชีวิต  โดยบรรยากาศภายในงานแฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน ฟินเกินบรรยาย มีครบทุกโมเมนต์ ร้อง เล่น เต้น มิวสิเคิล แดนซ์กระจาย งานนี้สนุกสุดประทับใจแถมยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ได้นักแสดงหนุ่มพี่สนิทอย่าง “มิว-ศุภศิษฏ์   จงชีวีวัฒน์” จาก TharnTypeThe Series พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน นักแสดงชื่อดัง อาทิ ลิปตา , โต้ง2P , และเจนนี่ ปาหนัน มาร่วมสร้างความสนุกสนานในงานนี้ด้วย

                เริ่มงานด้วยโชว์สุดพิเศษ หนุ่มกลัฟซาวด์เช็กแฟนจ๋าที่มาให้กำลังใจวันนี้ ที่ทั้งร้องเพลงทั้งเต้นแบบจัดเต็มกระชากใจและเรียกเสียงกรี๊ดจากด้อมฯ สนั่นฮอลล์ไปอย่างล้นหลาม ถือเป็นการวอร์มเครื่องเรียกน้ำย่อยสร้างความสุขก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญที่ต้องบอกขนมาสร้างสีสันของงานอย่างดี เริ่มด้วย ศิลปินชื่อดังมากความสามารถ  “ลิปตา”  ที่ขอนำเพลงฮิตมาร้องผสานเสียงกับหนุ่มกลัฟได้อย่างลงตัว จากนั้นมาขยับจังหวะฮิปฮอปสนุกกันต่อกับ “โต้ง2P” ต่อด้วยเจ้าแม่สายฮาแห่งวงการ “เจนนี่ ปาหนัน” ที่มาร่วมโชว์มิวสิเคิลกับหนุ่มกลัฟพร้อมเพื่อน ๆ จากซีรีส์ ซีซั่น1และ2 ตี๋มายด์ สุทธิณัฐ, เฟิร์ส ฉลองรัฐ , จา พชร และแขกพิเศษคนสำคัญที่ทุกคนต่างรอคอย “คู่จิ้นพี่สนิท” ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดอวยพรแบบหวาน ๆ หอบของขวัญสุดพิเศษพร้อมดอกไม้ช่อโต อีกปี บอกเลยว่าซีนนี้เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ ความหวานน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์พิเศษของแฟนคลับที่ตั้งใจทำสตอรี่การเดินทางกว่าจะมาถึงวันนี้ จนหนุ่มกลัฟซึ้งใจกับความรักที่แฟนคลับมอบให้

                โดยกลัฟ ได้เผยความรู้สึกความประทับใจนี้ว่า “งานวันนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีคนที่รักผม ไม่สนับสนุนผมตั้งแต่วันแรกจนมาถึงวันนี้ วันที่มองไปกี่ครั้งยังมีพวกเขาทุกคนเคียงข้างผมเสมอ ขอบคุณแฟนคลับของผมทุกคน ที่น่ารักและสนับสนุนทุก ๆ ผลงานของผม คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบ ตื่นเต้นมาก ๆ ใช้เวลาซ้อมเกือบเดือน เพื่อการร้องเต้น และโชว์ต่าง ๆ ให้ออกมาดีที่สุด พร้อมได้ร่วมงานกับแขกรับเชิญพิเศษหลายท่าน ก็ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ได้มาร่วมสร้างความสนุกสนาน พร้อมมอบรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ทุกคนให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ก็เหมือนเดิมทุก ๆ ครั้งผมจะคอยบอกเสมอว่า ผมก็จะตั้งใจทำงาน จะไม่หยุดพัฒนตัวเองทั้งทางด้านการแสดง การร้อง การเต้น เพื่อทำให้คนที่รักผม ได้ชื่นชมทุก ๆ ผลงานทุกอย่างของผมครับ”