อีเว้นท์

“คิมลิม Kim Lim” เซเลบสิงคโปร์ คว้า 7 รางวัล Global Health Asia-Pacific Aesthetics 2023 ถือฤกษ์ดีทำบุญเปิด KLHealth Thailand เต้ กันตนา , อิงฟ้า-นาฑี ร่วมยินดี

1 Mins read

เรียกได้ว่าตอนนี้เซเลบคนดังชาวสิงคโปร์ “คิมลิม Kim Lim” เป็นอีกหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลทางด้านธุรกิจความงามเลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุดเธอได้พา บริษัทของเธออย่าง “KLHealth Group” คว้า 7 รางวัลอันทรงเกียรติในสาขาความงามต่างๆจากงาน Global Health Asia-Pacific Aesthetics Awards 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม The Marriott Marquis, Bangkok ซึ่งรางวัลเหล่านี้เอง ก็เป็นการการันตีในด้านคุณภาพ การให้บริการ นวัตกรรมที่ทันสมัย รวมไปถึงการดูแลใส่ใจเหล่าผู้รับบริการเพื่อให้เกิดความพึงพอใจที่สุด ย้อนไปเมื่อปี 2563 คิมลิม Kim Lim ได้ก่อตั้ง Illumia และ Papilla เธอทุ่มเวลา และ อุทิศตนให้กับแบรนด์อย่างหนัก พยามเสาะหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง


ส่วนรางวัลจาก “Global Health Asia-Pacific Aesthetics Awards 2023” ที่ KLHealth Group ได้รับนั้น แบ่งเป็นประเภทดังนี้
ภายใต้แบรนด์ ”Papilla Hair Care” ได้แก่…
1.Trichology Clinic (Non-Invasive) of the Year in Asia-Pacific
2.Haircare Products of the Year in Singapore ภายใต้แบรนด์ “Illumia Therapeutics” ได้แก่…
1.Body Sculpting Clinic of the Year in Singapore 2.Fat Freezing Clinic of the Year in Asia-Pacific 3.Hydration Skincare of the Year in Singapore ภายใต้แบรนด์ “Illumia Medical” ได้แก่…


1.Anti-Aging Clinic of the Year in Singapore 2.Face Contouring Clinic of the Year in Singapore คิมลิม Kim Lim กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลทั้ง 7 รางวัลนี้ ในงาน Global Health Asia-Pacific Aesthetics Awards 2023 การได้รับเกียรตินี้เอง เป็นตอกย้ำความมุ่งมั่นในด้านนวัตกรรม การบริการลูกค้า และ ความพยายามอย่างต่อเนื่องในการสร้างความแตกต่างของแบรนด์ รางวัลเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะได้รับการสนับสนุนจากเหล่าลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน เราตั้งใจที่จะพัฒนาแบรนด์ต่อไป รวมถึงมอบบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราฟื้นฟูความอ่อนวัย และเพิ่มความมั่นใจกลับมา”


และเร็วๆนี้เอง KLHealth ก็กำลังจะเปิดให้บริการครั้งแรกในประเทศไทย โดยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันฤกษ์ยามงามดี ได้มีการจัดพิธีทำบุญเสริมสิริมงคลเปิดบริษัท KLHealth Thailand นิมนต์หลวงพ่อจากวัดดังมาเจิมสถานที่ให้ โดยมีแขกพิเศษอย่างคุณเต้ กันตนา และ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม พร้อมด้วยสามีอย่าง นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วง Getsunova มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ถือเป็นการจัดพิธีเล็กๆอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ทาง KLHealth มีแพลนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ ที่ใช้เวลาพัฒนานานถึง 15 เดือน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ภายใต้การดูแลอย่างพิถีพิถันของคิมลิมผู้บริหารคนเก่ง ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง แต่เป้าหมายหลักของคิมลิมคือการจำหน่ายในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ เพื่อลูกค้าทุกกลุ่มจะได้สัมผัสกับความหรูหราในราคาที่เอื้อมถึง โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีกำหนดจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า