อีเว้นท์

ช่อง 3 ยิ้มปลื้ม! คว้า 5 รางวัลอันทรงเกียรติ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024”

1 Mins read

นับเป็นอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลเกียรติยศคนบันเทิง ที่ทางช่อง 3 ได้ยกทัพเหล่านักแสดง ผู้จัดละคร เข้าร่วมงานอันทรงเกียรติ “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2024”  ภายใต้แนวคิด “หน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม” กันอย่างล้มหลาม อาทิ เบลล่า ราณี , มีน พีรวิชญ์ และคู่พระนาง จากละคร “ในวันที่ฝนพร่างพราย”  มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว ณฐพร ตามมาด้วยนักแสดงฝีมือเฉียบ ชาย ชาตโยดม พร้อมด้วยทีมนักแสดงจาก “พรหมลิขิต” นำโดยผู้จัดละคร หน่อง อรุโณชา และ ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, พีพี ปุญญ์ปรีดี พร้อมด้วย 2 สาวที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หลิงหลิง คอง, ออม กรณ์นภัส  กับซีรีส์ “ใจซ่อนรัก” และ 5 หนุ่มจาก “ดวงใจเทวพรหม” กลัฟ คณาวุฒิ, ไมกี้ ปณิธาน, เทศน์ ไมรอน, กองทัพ พีค และ เก้า นพเก้า ที่ปรากฏตัวบนพรมม่วง 9 Entertain Awards 2024 เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังสนั่นลั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

            งานนี้เหล่านักแสดงและผลงานของทางช่อง 3 ยิ้มปลื้ม! คว้าไปถึง 5 รางวัล เริ่มด้วย  รางวัล “ครอบครัวแห่งปี” มอบให้กับ “ครอบครัวแคมเปน” ซึ่งเป็นครอบครัวที่อบอุ่น รักใคร่กลมเกลียว อีกทั้งดำรงตนอย่างเหมาะสมในการเป็นแบบอย่างที่ดีต่อผู้อื่น โดย นักแสดงสาว “เบลล่า ราณี” พร้อมคุณแม่ ขึ้นรับรางวัลในครั้งนี้ ต่อด้วย รางวัล “ทีมสร้างสรรค์แห่งปี” ได้แก่ “ทีมข้อมูลละครจากหมอหลวง” ของสองผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ และ ปิยะ เศวตพิกุล ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับทีมงานคุณภาพ ได้รับการยอมรับจากประชาชน เป็นทีมที่มีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในวิชาชีพ ผลงานมีความแปลกใหม่สร้างสรรค์ และเนื้อหาผลงานไม่ขัดต่อหลักศีลธรรม

สำหรับรางวัล “นักแสดงชายแห่งปี” เป็นของนักแสดงเจ้าบทบาท “ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” ที่ตีบทแตกกับทุกผลงาน ทั้ง มาตาลดา, เกมรักทรยศ ฯลฯ  ในส่วนของ รางวัล “นักแสดงหญิงแห่งปี” ได้แก่นางเอกตลอดกาล “แอน ทองประสม” กับผลงานตราตรึงใจ “เกมรักทรยศ” ปิดท้ายด้วยรางวัล “ละคร/ซีรีส์แห่งปี” ได้แก่  ละครสร้างพลังบวกแห่งปี “มาตาลดา

ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลที่ได้รับ นับว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เหล่านักแสดง ทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังช่อง 3 ได้มุ่งมั่น สร้างสรรค์ผลงานเพื่อตอบแทนผู้ชมทุกท่านด้วยความบันเทิงอันเต็มไปด้วยคุณภาพสืบต่อไป