อีเว้นท์

QDC presents bondbond Music Mania Press Conference

1 Mins read


 

MQDC presents bondbond Music Mania: เฟสติวัลใหม่แกะกล่องจาก bondbond แหล่งรวมความบันเทิงของคนรุ่นใหม่ที่จะเชื่อมโยงระหว่างศิลปิน ครีเอเตอร์ และแฟนคลับให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จัดโดย บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด (Tree Roots EntertainmentGroup Co., Ltd) ในเครือของ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานเทศกาลดนตรีสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนเสมือนหลุดเข้าไปในดินแดนของเหล่าแฟนด้อม เปิดงานแถลงข่าวสุดอบอุ่นพาตัวแทนศิลปินและแฟนคลับมาพบกันก่อนวันโชว์จริง ณ Paragon Cineplex 14, Siam Paragon ในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.10 น. ดำเนินรายการโดย ดีเจ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร


 
งานนี้ศิลปินที่เป็นตัวแทนในงานได้มามอบรอยยิ้มหวานๆ พร้อมส่งคำชวนอ้อนๆ แก่เหล่าแฟนคลับและสื่อมวลชนให้ไปติดตามความสนุกที่จะเกิดขึ้น นำโดย ØZCAR WANG ศิลปินจีนมากความสามารถผู้โด่งดังจากรายการ CHUANG2021, DaruNi – เหล่าไอดอลนางฟ้าสุดแกร่ง ที่พร้อมโชว์ทักษะที่สั่งสมจากประสบการณ์จริง และ ZOLAR – บอยกรุ๊ปที่มีสมาชิกเยอะที่สุดในประเทศไทยถึง 13 คน


 
ซึ่งในงานนี้เหล่าศิลปินก็ได้แอบมีสปอยล์การแสดงในงานให้ทุกคนได้ฟังกัน เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้ากันในแต่ละวงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการโชว์เพลงใหม่ของ ØZCAR WANG ที่เพิ่งจะปล่อยเพลง “Cupid” เมื่อไม่นานมานี้ นับว่าการโชว์บนเวที MQDC Presents bondbondMusic Mania จะเป็นการโชว์เพลงใหม่เป็นครั้งแรกในโลกเลยทีเดียว! อีกทั้งฝั่ง DaruNi และ ZOLAR ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้แสดงบนเวทีใหญ่ ที่แสงสีเสียงจัดเต็มแบบ full scale ด้วย ไม่เพียงนั้นยังเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ส่งคำถามเพื่อตอบคำถามสั้นๆ ตอบกันสดๆ ในงานอีกด้วย หลังจากตอบคำถามพร้อมแอบเผยถึงโชว์พิเศษจากวงต่างๆ ที่ทุกคนจะได้รับชมในงานแล้ว พวกเขายังร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหารและสปอนเซอร์ผู้ใจดีอย่างอบอุ่นและลาไปด้วยความฟินที่ทิ้งเอาไว้ให้แฟนคลับไปรอชมความสนุกแบบเต็มๆ พร้อมกับรอเจอกับศิลปินอีกมากมายทั้ง ØZCAR WANG, BUS because of you i shine, DICE, DAOU OFFROAD, LYKN, MINDY, DaruNi และ ZOLAR ได้ที่งาน MQDC presents bondbond Music Mania วันที่ 30 มิถุนายน 2567 ณ Union Hall 2, Union Mall


 
เกี่ยวกับงาน MQDC presents bondbondMusic ManiaMQDC presents bondbond Music Mania เฟสติวัลใหม่แกะกล่องสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดินแดนของเหล่าแฟนด้อม วันที่จัดงาน: 30 มิถุนายน 2567 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ Union Hall 2, Union Mall บัตรราคา: Zone A (Standing) 2,700 และ Zone B (Standing) 2,300 บาทจำหน่ายบัตรที่: www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โซเชียลมีเดียของ bondbond Live ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook: Bondbond Live / X: bondbond Live / Instagram: bondbond Live / TikTok: bondbond Live


 
เกี่ยวกับ bondbond
bondbond หรือชื่อเดิม SMO Live Official เป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด (Tree Roots EntertainmentGroup Co., Ltd) ในเครือของ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด (T&B Media Global Thailand Co., Ltd.) เป็นแพลตฟอร์ม Fan Economy ในการเชื่อมระหว่างแฟนคลับและศิลปิน ครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบ และเพื่อสร้างคอมมูนิตี้ที่สนุกสนานไปด้วยกิจกรรมทั้งออฟไลน์และออนไลน์ โดยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับผู้ใช้งาน ตลอดจนไปถึงเป็นพื้นที่แหล่งรวมข่าวสาร ความบันเทิง และกิจกรรมที่เหล่าศิลปิน ครีเอเตอร์ได้มอบให้กับแฟนคลับอย่างสุดพิเศษอีกด้วย คอยติดตามข่าวสารและการดาวโหลด