อีเว้นท์

ฮาล์ฟ โทสท์ ส่งต่อความสุขผ่านเสียงเพลง ในงาน Why Festival Carnival Charity เทศกาล “เขา มันส์ ได้!” 

1 Mins read

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมด้วย บริษัท ฮาล์ฟ โทสท์ จำกัด เตรียมส่งต่อความสุขผ่านเสียงเพลง ในงาน Why Festival Carnival Charity เทศกาล “เขา มันส์ ได้” เทศกาลดนตรีสุดฟินที่จะพาคุณไปอินกับเสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา ในช่วง Green Season พร้อมอัดแน่นด้วยหลากหลายกิจกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ตลอดวัน จัดเต็มกับความสนุกคอนเสิร์ตจากศิลปินดังแถวหน้า ของเมืองไทยและต่างประเทศ จัดขึ้นในรูปแบบงาน Carnival ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของขุนเขา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ภายใต้แนวคิด“ร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อม รักษ์เที่ยว รักษ์สนุก และรักษ์ธรรมชาติให้ยั่งยืน” ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 นี้ ที่ The Scenery Vintage Farm อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 

Final ALL ARTIST

การจัดงาน Why Festival Carnival Charity นี้ขึ้น นับเป็นการจัดงาน Charity ในรูปแบบ Festival เป็นครั้งแรกของการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย (ททท.) โดยจะมีศิลปินระดับแถวหน้าของไทยและนักแสดงซีรีส์วายชื่อดังมาร่วมด้วยซึ่งจะคัดเลือกศิลปินที่มีคาแรคเตอร์ เหมาะสมกับงาน ได้แก่ วง MEAN, ส้ม มารี, INDIGO และ THE TOYS  พร้อมด้วย International Line up ศิลปินดังจากแดนกิมจิ ไม่ว่าจะเป็น PLUMA, HAMINO,PLZY, YONKO เสริมทัพความฟินไปกับนักแสดง Series Y Line up นำทีมโดย เจมส์, ทอมมี่, ติวเตอร์-ยิม, มอส-แบงค์ และนักแสดงวายอีกมากมายที่จะมาเสิร์ฟความจิ้นจนคุณต้องจิกหมอน พร้อมปิดท้ายความมันส์สุดพีคกับ DJ LEO ให้คุณได้กระโดดแบบ Non-Stop โดยกลุ่มเป้าหมายในการจัดงานครั้งนี้คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มแฟนคลับของศิลปินและกลุ่มแฟนเพลงที่รักในการท่องเที่ยว

การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยตามแนวนโยบายของภาครัฐบาล โดยเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวไปท่องเที่ยวกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งปรับเปลี่ยนทัศนคติและพฤติกรรมให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เห็น ถึงความสำคัญของการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ตระหนักถึงความสำคัญในการร่วมกันใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการสัมผัสถึงวิถีชีวิต วัฒนธรรม อาหารถิ่นไทย ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการส่งต่อความสุข ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ 14 โรงพยาบาลในจังหวัดของ ภาคกลางอีกด้วย

สำหรับงานในครั้งนี้มั่นใจว่ารองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเพียงพอ โดยภายในงานได้เตรียมความพร้อมทั้งพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม บูธอาหารและเครื่อมดื่มจากชุมชนที่มาร่วมสร้างสรรค์ความอร่อย พร้อมกับเตรียมกิจกรรมชวนสนุกปลุกความเพลิดเพลิน แบบข้ามวันข้าม คืน ทั้งหมด 12 กิจกรรม ประกอบไปด้วย การให้อาหารสัตว์ เกมตักไข่ชิงรางวัล เกมยิงปืน เกมปาตุ๊กตา กิจกรรม DIY, Bodytattoo, Massage, โชว์บอลลูน กิจกรรมรักษ์โลกด้วยการใช้จานกระดาษและการแบ่งคัดแยกขยะ ซึ่งมั่นใจว่าที่จะสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ ให้กับผู้เข้า ร่วมงานอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของงานคือการตกแต่งสถานที่ ภายใต้แนวคิด Carnival ซึ่งเป็นเทรนด์ความสนุกแบบอิสระกับการใช้ ชีวิตปลด ปล่อย เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่มีเวทีเน้นให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ออกแบบให้มองทะลุเห็นความงามของขุนเขาที่ ชวนทุกคน นั่งบนหญ้าสีเขียว 

การจัดจำหน่ายบัตรมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือบัตร REGULAR และบัตร VIP โดยมีรายละเอียดคือบัตร REGULAR  1 ใบราคา 1,500 บาท ซื้อ 3 ใบ ราคา 4000 และซื้อ 5 ใบ ราคา 6000 บาท  ส่วนบัตร VIP 1 ใบราคา 2,500 บาท ซื้อ 3 ใบราคา 7,000 บาท และซื้อ 5 ใบราคา 10,000 บาท ซึ่งได้เปิดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ผ่านแพลตฟอร์มจำหน่ายบัตร Eventpop คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานไม่ น้อยกว่า 3,000 คน

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแถลงข่าว Why Festival Carnival Charity ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567  เวลา 14.00-16.00 น. ณ. ห้อง The Conservatory ที่ The House on Sathorn โรงแรม W Bangkok #WhyFestival