Gossip

4MIX ชวนจิบชายามบ่าย ฟินกับเมนูมัทฉะแบบ Specialty พร้อมแชะภาพชิคๆ ที่ Niche Tea Cafe

1 Mins read

เรียกว่าเป็นศิลปินสุดคูลเลยก็ว่าได้ สำหรับบอยแบนด์ LGBTQ อย่าง 4MIX ที่ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์  คำหงษาแม็กก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูลโฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม เพราะนอกจากเสน่ห์ทั้งการร้องและการเต้นแล้ว แน่นอนว่าการโพสต์ท่าถ่ายภาพก็เท่บาดใจเช่นกัน งานนี้ 4 หนุ่มเลยขอชวนทุกคน ไปเช็คอินถ่ายรูปคูลๆ พร้อมดื่มด่ำและสัมผัสรสชาติของมัทฉะคุณภาพดีแบบ Specialty ที่ร้าน Niche Tea Café ให้ฟินกระจายกันไปเลย

โดยบรรยากาศภายในร้านเน้นโทนสีขาวสะอาดตา เรียบง่ายสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปให้หนุ่มๆทั้ง 4 คนเลือกโพสต์ได้อย่างสนุกสนาน ส่วนมุมฮิตที่ใครมาก็ต้องแชะภาพ นั่นก็คือเจ้าต้นไม้ที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางร้าน ถ่ายมุมไหนก็ดูดีไปหมด หลังจากถ่ายรูปกันจนเหนื่อย ก่อนที่เมนูพิเศษจากมัทฉะที่หอมกลุ่น จะพร้อมเสิร์ฟ หนุ่มๆทั้ง 4 คน ใจตรงกันบอกว่า เมนูชาเขียวของที่นี่น่าทานมาก ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ แถมยังเห็นขั้นตอนการชงชาด้วย วัตถุดิบที่ใช้ก็ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น สัมผัสได้ถึงความใส่ใจของร้านเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครที่เป็นสายชาเขียวต้องกดเลิฟให้แบบรัวๆแน่นอน และช่วงนี้ก็เป็นช่วงสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด19 ด้วย แต่ทางร้านก็มีมาตรการป้องกันที่ดี และสะอาดมากๆ ปลื้มสุดๆไปเลย

และอย่างที่บอกไปว่าเมนูของร้านนี้จะเน้นชาเขียวเป็นส่วนใหญ่ เครื่องดื่มจึงเสิร์ฟแบบ Specialty ทำแก้วต่อแก้วสดใหม่ อร่อยสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม หรือขนม ล้วนแต่มีส่วนผสมของชาเขียวทุกเมนู อาทิ Nitro Latte, Matcha x Yuzu Ume Soda, Dirty Matcha, Matcha Passion ตามด้วยเมนูขนม อย่าง Matcha Terrine ชาเขียวเข้มข้นนุ่มลิ้น ทานคู่กับแครกเกอร์และพีช รสชาติที่ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ และยังมีชูครีมหน้ากรอบสไตล์ญี่ปุ่นลูกโต รส Matcha & Vanilla แอบบอกว่าเพิ่งมีรส Hojicha ออกมาใหม่ให้ลองชิมกันอีกด้วย

งานนี้หลังจากที่ 4 หนุ่ม 4MIX ได้ลิ้มลองเมนูสุดฟินทั้งหมดไปแล้ว ถึงกับต้องร้องออกมาว่า “โออิชิ” กันเลยทีเดียว ก่อนฝากถึงคนที่เป็นมัทฉะเลิฟเวอร์ ว่าต้องมาลิ้มลองรสชาติความดีงามของชาเขียวที่ร้าน Niche Tea Café สาขาพหลโยธิน 2 ย่านอารีย์ ให้ได้ หรือจะมาสัมผัสบรรยากาศที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการไป Hopping แบบชิลๆ ในวันหยุด ก็รับรองว่าจะได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบแน่นอนจ้า

#4MIX #KSGANG #Nicheteacafe

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx