นิตยสาร

‘มุก-มุกดา นรินทร์ร์กษ์’ พีคสุด ฝีมีอมาเต็ม สวยทุกลุคส์

1 Mins read

เปิดไปตรงไหนก็เจอคู่จิ้นแห่งปี มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ และ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล หลังฟาด      เรตติ้งถล่มทลาย เพราะความเข้มสนุกครบเครื่องของละคร โซ่เวรี บวกกับทั้ง มุกดา-เข้ม ต่างปล่อยของวาดฝีมือการแสดงกันไม่ยั้งยิ่งเพิ่มความเผ็ดร้อนความแซ่บให้กับละครโซ่เวรี    โดยผู้จัด นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ แห่ง NINO BROTHERS  เสิร์ฟความฟิน ความสนุกทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

ล่าสุดดับเบิ้ลความแรง! จากงานแสดงสู่งานถ่ายแบบ  มุกดา ควงแขน เข้ม ถ่ายแฟชั่นขึ้นปก นิตยสาร Kazz ฉบับเดือนกันยายน 2020 และออร่าจับสุดๆ กับงานถ่ายแบบแฟชั่นให้ Surround ด้วยเสื้อผ้าจาก       แบรนด์แฟชั่นดัง Issuethailand  ทำเอากระแสคู่จิ้นพุ่งแรงไม่หยุด    และถึงขนาดที่ว่าในจอ มุกดา จะสวยปังสุดๆแล้ว นอกจอไม่ว่าจะลุคส์ไหน สไตล์ไหน ก็สวยไม่แพ้กัน วันนี้ขอประมวลแฟชั่นของ มุกดา  มาให้ได้ชมกัน เตรียมขยี้ตาแรงๆ เพราะดีกรีความสวยเปล่งประกายสุดๆ เลยทีเดียว

ติดตามชมความสนุก เข้มข้นของละคร โซ่เวรี ได้วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และติดตามผลงานถ่ายแบบได้ทาง นิตยสาร Kazz , @Surround_ig รวมทั้งผลงานของ มุกดา ได้ทางเวบไซต์ www.missteenthailand.com และ IG : @narinnarinrak