นิตยสาร

ดาเมจแรงมาก!! เมย์ พิชญ์นาฏ รับศักราชใหม่ในลุคเจ้าสาวสุดเซ็กซี่จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

1 Mins read

เมย์ พิชญ์นาฏ ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการร่วมงานกับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ล่าสุดขึ้นปกนิตยสาร BRIDE MAGAZINE ซึ่งแต่ละชุดในคอลเลคชันนี้ถูกออกแบบเป็นชุดเจ้าสาวสากลทั้งหมด ที่รังสรรค์ออกมาได้งดงามจับตาไม่แพ้ชุดไทย เป็นงานดีไซน์ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมชั้นสูง เหมาะกับสาวช่างเลือกที่หลงใหลในแฟชั่นที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว หรูหรา และมีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหา นับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันของทางห้องเสื้อที่เชียให้ว่าที่เจ้าสาวเลือกสวมใส่ในพิธีแต่งงานปีนี้

            ซึ่งงานนี้สาวเมย์เองก็สามารถถ่ายทอดผลงานออกมาได้น่าประทับใจและน่าจับตามองอีกเช่นเคย แถมความเซ็กซี่ไม่เคยแผ่วดูมีเสน่ห์และทรงพลัง เพราะแต่ละชุดที่สาวเมย์สวมใส่นั้นดูสวยงามเหมาะสมกับเธอมากทีเดียว ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูมีออร่าเจ้าสาวพุ่งพล่านไปหมด แม้จะยังไม่แง้มแพลนงานวิวาห์ แต่ความรักของเธอกับแฟนหนุ่ม             บิ๊ก อัครวัชร นั้นยังหวานฉ่ำไม่แพ้เพื่อนร่วมแก๊งเลยทีเดียว

นี่ล่ะน้าที่เขาว่าพลังอะไรหรือจะสู้พลังแห่งความรัก ทำให้คนที่สวยอยู่แล้วยิ่งดูสวยขึ้นไปอีก  สวยออร่าพุ่งจนแอบคิดไม่ได้ว่าเตรียมจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไปหรือเปล่า ไม่แน่งานนี้อาจมีลุ้นเพราะชุดเจ้าสาวของ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มีมนต์ขลัง สาวคนไหนที่ได้ใส่ถ่ายแบบมีโอกาสสูงที่จะถูกขอแต่งงาน บางทีอาจได้รับข่าวดีจากสาวเมย์  เร็ว ๆ นี้ก็ได้ใครจะไปรู้ แฟนคลับรอลุ้นรอเชียร์อยู่นะคะ

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx